Đây mới thực sự là lý do khiến Costa rời mái nhà Chelsea thời gian trước

Những chỉ trích cũng là những lý do thực sự

Rời đi tức tưởi mà lạnh lùng là những gì mà ta đã thấy ở một Costa trong triều đại của Conte . Ông thầy Italy có lẽ là người duy nhất làm tổn thương và hiểu rõ chuyện này nhất.

Với lời tường thuật lại từ ” cựu sát thủ ” mang hai quốc tịch . Việc phản bội cầu thủ sau khi giúp ông có danh hiệu cao quý trên đất Anh cùng The Blues. Thay vì thẳn thắn nói chuyện với nhau tìm tiếng nói chung những gì Conte làm chỉ là ỡm ờ bởi một tin nhắn . Nội dung vỏn vẹn rằng Costa không nằm trong sơ đồ chiến thuật của ông trong mùa kế. Một cử chỉ mập mờ và thất vọng thực sự.

Chuyện Costa chuyển đi không phải mâu thuẫn lợi ích mà là vì thái độ không rõ ràng. Diego Simeone là một người thẳng tính , một khi đã không thích thì nói thẳng cho bạn rời khỏi Clb , hơn hẳn cách Conte mập mờ.

Costa đã bỏ công sức dành mạch thắng và chức vô địch cao quý về Stamford Bridge để Conte được tôn vinh hết lời. Rồi bị sa thải chỉ trong 1 đêm và 1 tin nhắn . Anh cảm thấy hối hận khi rời Atletico và đã tích cực sửa sai sau đó. Ra đi không suy nghĩ và sẵn sàng với tinh thần nếu không được đón nhận thì về thẳng Brazil với gia đình . Có rất nhiều thứ quan trọng mà tiền bạc không đánh đổi được.

xoc dia an tien that

Bằng chứng cho việc Conte không được hài lòng với các học trò là ông bị sa thải sau đó. Cùng một kết quả và khác giai đoạn như người đồng nghiệp đồng hương Claudio Ranieri.