Cuộc sống sau những cảnh quay 18+ của diễn viên AV ?

Quá khứ và hiện tại

Trong một lần tiến hành cuộc khảo sát thế hệ gần đây ở Nhật cho thấy, ngành công nghiệp Nhật bản về phim người lớn ( porn ) đã phát triển kinh khủng mang nguồn doanh thu khổng lồ chiếm 20% trên toàn thế giới. Con số này chưa bao giờ là không dứt tăng trưởng theo mọi thời kì không giới hạn . đặc biệt, rất nhiều thánh nữgiang sơn mặt trời mọc muốn hy vọng được làm việc trong ngành công nghiệp này dù không hề dễ dàng.

Như vậy, rời khỏi sau ống kính, rời khỏi ngành công nghiệp này đặt ra một nghi vấn rằng cuộc sống của họ sẽ ra sao?

soc dia truc tuyen , choi xoc dia an tien

Trong một lần phỏng vấn với diễn viên kim tác giả Atsuhiko Nakamura, tác giả của những cuốn sách tả thực kinh điển như Người thiếu phụ vô danh – người đã từng phỏng vấn không dưới hàng trăm nữ diễn viên đóng loại hình phim nói trên ở Nhật, tờ Shuplay News đã công bố phát hiện ra được rất nhiều thông tin đáng kinh ngạc về ngành này. đặc biệt là một phim tài liệu về cuộc sống của những người thánh nữ từng tham dự vào những dự án làm phim AV này.

soc dia truc tuyen , choi xoc dia an tien

“Mỗi năm đi qua luôn có rất nhiều cô gái tham dự đóng phim dạng này với nhiều lý lẽ khác nhau. Một số tiền hoặc trang trải sinh hoạt cá nhân, Trong khi những người khác lại chỉ đơn thuần dễ dàng bởi muốn thoải mái được bộc lộ tài năng đặc biệt về giường chiếu của mình trước mắt mọi người mà không cần phải mắc cỡ. Tất cả đều có 1 điểm chung là coi đó là một công việc bình thường như bao công việc khác” – Nakamura cho biết.

Theo một báo cáo đáng kinh ngạc của tờ Japantoday, mỗi nămđi qua , ngành công nghiệp mũi nhọn phim AV này đón nhận thêm 6.000 “lính mới” bởi mức lương lôi cuốn. Trong đó, một “sao” nữ cấp trung cũng có thể tự kiếm được từ 1.000 – 5.000 USD cho mỗi cảnh quay phòng the. Thù lao khủng là như vậy cái gì cũng phải có giá của bản thân nó.

Rất nhiều cô gái chẳng thể quay về lại chính cuộc sống tầm thường của mình sau khi đã lao vào vào ngành công nghiệp nhạy cảm này. Họ quen đã được trả lương cao, làm việc với các đối tác phim, một vài năm sau đó khi quay quay về công việc chính thống là không hề thuận lợi và chịu rất nhiều dị nghị.

Khoảng 2/3 các diễn viên này tại toàn bộ nhật bản sau khi nghỉ hữu thường chỉ có thể làm việc tại quán bar lừng danh, thậm chí làm “gái bán hoa” trong những nhà tắm xông hơi.

soc dia truc tuyen , choi xoc dia an tien

Nakamura khẳng định, có một số diễn viên sau khi về hưu đã thiếu khả năng cần thiết để làm việc trong một môi trường thông thường. Họ cảm thấy mình kỳ lạ, lạc điệu nhưng mà lại cảm thấy thoải mái hơn trong các môi trường như quán bar nổi danh. ngoài ra cũng có những thiếu nữ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy do lối sống buông thả trước kia.

Điều này có thể được so sánh gần giống giống như những như một cầu thủ ở đỉnh cao của sự nghiệp, được trả hàng triệu USD cho mỗi tuần. Rồi bỗng nhiên rời sân và buộc phải làm việc trong môi trường mà chỉ 20 USD hay 30 USD cho mỗi giờ làm việc. Một số người sẽ từ bỏ bởi họ vẫn đang chìm trong ánh hào quang đãng hoặc bị sốc. Hoặc họ buộc phải hài lòng bởi chẳng thể tìm kiếm chỗ nào có thu nhập cao hơn.

Hàng nghìn cô gái đã ước mơ trở thành diễn viên dòng phim nhạy cảm để nhận thù lao khủng lại bị bận rộn bất ngờ kẹt giữa dòng xoáy không dứt của ngành công nghiệp nhạy cảm này, hoặc phải trả giá rất đắt: Thất nghiệp, xấu hổ với mọi ngươi bởi không làm công tác bình thường nhất được, sự lãng quên trù dập và thậm chí cả 3.

Thành viên của nhóm AKB48, thần tượng ca nhạc Rina Nakanishi đã tham dự “phim người lớn” và hiện vẫn đang giữ được độ “hot” trên thị trường này. Cô có rất nhiều fan. ngoài ra, một số ý kiến khác cho rằng, sự mới lạ khi thấy một ngôi sao nhạc pop thực hành những cảnh quay người lớn dần lâu ngày thành nhàm chán.

Có thể dễ dàng thấy rằng, ngành công nghiệp phim nhạy cảm có thể là công việc được coi là thú vị cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy, nguy hiểm bởi vì sự đánh đổi, hy sinh là không bao giờ là ít

Xem thêm tin nóng tại choi xocdia trực tuyến