Đã rõ ràng kết quả cáo buộc Ronaldo “híp râm” là VÔ HIỆU bởi những lý do này

Tin vui xen lẫn những rắc rối trong suốt thời gian lùm xùm Scandal.

Mourinho đối mặt với án phạt cấm chỉ đạo từ …

Sau khi bị mất khá nhiều hợp đồng Quảng cáo về cáo buộc. Ronaldo có những hình ảnh đã xuất hiện lại bởi EA Sport . Bằng chứng là trên tựa game Fifa 19 sắp tới . Khi Ronaldo đã lần đầu khoác áo Juventus.

Những cáo buộc vừa qua là thời điểm không dễ chịu với siêu sao người Bồ Đào Nha từ trong cuộc sống đến ngoài sân cỏ.

EA cũng bênh vực Ronaldo bằng động thái đăng trở lại những hình ảnh của anh trên site của mình . Tôn vinh các chiến dịch quảng bá cho game sắp tới.

xoc dia truc tuyen uy tin

David Chesnoff là luật sư có tiếng trong việc giải quyết lùm xùm của các sao quốc tế . Khi nhận vụ này có lẽ ông đã tìm thấy nhiều bằng chứng có lợi về phía chân sút người Bồ Đào Nha.

Là chìa khóa quan trọng để anh xoay chuyển cục diện.

Động thái ủng hộ từ ban lãnh đạo trong nước

Chính thủ tướng của Bồ Đào Nha cũng đã lên tiếng bên vực công dân của nước mình. Một hành động có tính tác động và an ủi cực lớn với Ronaldo.

Ngay thời điểm hiện tại thì phía cảnh sát và luật sư vẫn đang ráo riết vào cuộc trong vụ án Kathryn Mayorga. Cô kiện bị Cr7 lạm dụng vào tháng 5/2009 ngay tại Vegas . Trong chín năm qua cô mong muốn Ronaldo cuối đầu dưới vành móng ngựa.

Theo lời tự thuật thì trải qua cuộc lạm dụng ấy Kathryn mắc chứng trầm cảm và phải thoát ly nghiệp giáo vên. Tình tiết bất lợi thứ 2 xảy đến là khi  luật sư bên phía Kathryn là ông Leslie Stovall đã liên hệ được với một người phụ nữ khác đồng khởi tố siêu sao.

Có thể nói rất nhiều thông tin bất lợi cho Ronaldo tuy nhiên hơn trên hết còn hàng triệu fan đang ủng hộ anh. Chính thủ tướng Bồ Đào Nha ông Antonio Costa cũng hy vọng vở kịch này nhanh kết thúc càng sớm càng tốt.

tai game xoc dia online

Nhận định với The Sun ông có nói : ” Tất cả chúng ta phải hiểu một việc là cần bằng chứng để kết tội ai đó. Nhưng dù là bằng cớ gì đi chăng nữa thì không phải