Sao hàng đầu Chelsea chốt tương lai tại Stamford Bridge bất chấp đại gia chèo kéo

Chỉ bằng một câu trả lời ” Cuối tháng này tôi sẽ ký hợp đồng gia hạn cùng Chelsea”

Sao khủng Chelsea đòi chia tay CLB chỉ trong tháng …

Những thông tin và phúc lợi mà đương kim vô địch Champions League đưa ra . Sao Chelsea vẫn chưa bao giờ nao núng và mạnh dạn chốt tương lai cho mình.

choi xoc dia qua mang

Không thể tin được rằng Real đang mất thế trong cuộc chạy đà danh hiệu với sự khởi đầu quá tẻ nhạt , bên cạnh việc ra đi của chân sút số 1 số 2 thế giới là Ronaldo. Đoàn quân của thuyền trưởng Lopetegui ôm quả đắng với bốn trận liền không thể thắng. Đón thêm những tin xấu khi chấn thương của 3 trụ cột chính là Benzama, Bale và Marcelo đang báo động.

Ban Lãnh đạo Real họp nóng và quyết định nhanh chóng tạo nên một cú hích thật mạnh củng cố đội hình thật tốt. Tạo nên cơn sốt trên trường chuyển nhượng một lần nữa.

Đối tượng trong tầm ngắm luôn là Alonso . “Hắc mã” cánh trái có khả năng tạo đột biến và lật kèo trong mọi tình huống . Chìa khóa vàng của hành lang cánh trái nếu được bổ sung.

Đây cũng là phương án hợp lý nhất để thay thế đội phó Marcelo khi anh này đã bước chân vào hàng ngũ 3x.

Đánh gãy những điều đó Alonso lên tiếng

” Tôi chẳng cần nói gì hơn khi ở Chelsea tôi thấy hạnh phúc “. hai năm hợp đồng vẫn còn và chắc chắn việc gia hạn chỉ là đếm ngày đếm tháng . Mọi tiến trình không có gúc mắt và dần đi đến thỏa thuận.

Cuối tháng này mọi thứ sẽ được kết luận khi bản hợp đồng có chữ ký mới của Alonso