David Luiz mặc kệ dư luận vì mục tiêu chung của Chelsea

David Luiz vừa có màn thổ lộ sau khi Chelsea làm nên kỳ tích đánh bại Man City

Có thêm một đội bóng vào cuộc trong chiến dịch …

Hai trận gần nhất mà Club này bại trận đến từ 1 tân binh và một con “gà chiến” Tottenham . Tinh thần cực sa sút và lối chơi lỏng lẻo là những gì chúng ta thấy được ở một Chelsea đang thiếu sức sống . Rất nhiều người và fan hâm mộ đều lên tiếng cảm thấy vị trí trung vệ của David là không ổn . Thế nhưng sự thật đã được phơi bày khi chính cầu thủ người Brazil đã mở màn cho kỷ tích khi ghi dấu giày vào bàn thắng đầu tiên chọc thủng lưới nhà đương kim vô địch NHA. Chiến thắng 2-0 một chiến thắng được ví như 6 điểm đối với Chelsea .

taig ame xoc dia an tien that

Bản thân Luiz phải thừa nhận một thực tế cay đắng của đời cầu thủ . Khi có chiến thắng thì mọi thứ suôn sẻ bình thường . Những lúc gặp thất bại thì mọi chỉ trích luôn nhè về phía thủ môn và hậu vệ . Các tiền đạo luôn có ưu ái riêng cho mình và sẽ thật hay nếu để mặc những lời chỉ trích và thay vào đó là nổ lực hết mình vì mục tiêu chung .

” Gặp mặt Man City là thử thách quá mức khó khăn với lối chơi đôi công . Man City pressing ngay sân nhà chúng tôi cũng là khi lúng túng nhất . Rất may may mắn đã mỉm cười với chúng tôi , chúng tôi tìm ra các khoảng trống đi bóng và chiến đấu một cách thận trọng nhất có thể. hãy cùng chờ xem chúng tôi sẽ làm được những gì trong tương lai “