Eden Hazard – Chỉ bằng một cái gật đầu

Stamford Brigde thành công chốt chặn tiền đạo Bỉ

Sau những lùm xùm người đi kẻ ở của nội bộ The Blues. Hazard đã đi một vòng lớn để rồi đưa ra một quyết định chung thủy dưới mái nhà Chelsea .

xoc dia an tien online

Ngôi sao sáng không chỉ của tuyển bỉ mà còn là kim chỉ nam trên hàng công của The Blues . Một trong những chân sút danh giá của giải NHA nói chung và Chelsea nói riêng. Chính phong độ cao vừa qua trong triều đại Conte và những gì anh thể hiện tại tuyển nhà trong các trận thi đấu tại WC 2018, vô tình những động thái đã lọt vào mắt xanh chủ tịch Perez . Ông mạnh dạn đưa ra những lời mời chào anh đến với sân Santiago Bernabeu. Tuy nhiên những lời gạ gẫm đều bị phía Chelsea từ chối do dàn nhân sự bất ổn.

Với những yêu cầu mà Club gia hạn anh trước mùa WC vẫn chưa được anh đồng ý . Hazard cần có thêm thời gian để suy nghĩ một phần gia đình cũng không mong muốn anh đến Real . Và khi “Kền kền trắng” không cần sự góp mặt và buôn bỏ theo đuổi thì không thể làm gì khác hơn là gia hạn hợp đồng thêm 5 năm nữa với Chelsea. Chốt tương lai dưới mái nhà The Blues mang lại cho anh hơn 100 nghìn bảng 1 tuần ( Từ 200-300 nghìn bảng ) cao nhất lịch sử CLB . Một HLV mới và dàn sao tốt sẽ đưa Chelsea đi được bao xa ? Cùng chờ xem những gì họ cống hiến nào