Siêu phẩm game online cho FPS Việt chính thức ra mắt

Siêu phẩm game online cho FPS Việt chính thức ra mắt

Không phải xóc đĩa online Call of Duty: Mobile nước ta sẽ tiến hành vận hành trên cả 2 hệ điều hành quản lý iOS và game android. bạn thực chiến với hai chính sách chơi là Multiplayer (chơi nhiều người) và Battle Royale (sinh tồn).

Đây sẽ là tin chấn động khiến bạn Việt không khỏi ngỡ ngàng bởi trước đây NPH VNG chưa một lần đề cập đến thời khắc ra mắt bằng lòng. dẫu thế, vấn đề định vị thời gian công bố một tựa Game kinh điển như Call of Duty: Mobile VN tại thị phần Việt trong những khi này chính là nụ cười cho xã hội, cũng là 1 phát súng kích nổ cho việc bừng bừng của ngày hè 2020.

game online xoc dia

đồng thời đó cũng là kết quả tất nhiên dựa trên nhu yếu bức thiết của bạn. dẫn chứng xác thực cho thấy thêm là trò chơi vẫn đang còn trong quy trình tiến độ thử nghiệm nhưng bạn đã liên tục “thúc ép” VNG ra Game xác định sớm để họ yên tâm Trải Nghiệm. trong quá trình chơi trước, họ đã không tiếc lời khen giành cho tựa trò chơi kinh điển này, tương tự như đóng góp ý kiến vồ cập để NPH kiểm soát và điều chỉnh cho cân xứng thị hiếu người chơi Việt. Đồ họa đẹp, Trải Nghiệm mượt, âm thanh chuẩn, dịch thuật xúc tích và ngắn gọn, dễ dàng nắm bắt, chuyển giao diện thân thiện… là các nhân tố nhận được rất nhiều lời khen của cộng đồng.

Call of Duty: Mobile nước ta ra mắt tất cả dung lượng tải 1,73GB so với thiết bị dùng hệ điều dành app android và 2,1GB là dung tích giành cho máy dùng iOS. cho nên vì vậy, thông số kỹ thuật tối thiểu để có thể chơi được Game bên trên iOS thì gamer yêu cầu dùng iPhone 6, iPad Air 2, và iOS 9 trở lên; so với dòng thiết bị hệ điều hành quản lý apk thì version 4.3 trở lên, RAM 1,5GB và CPU lõi kép 1.2GHz. Nhưng quyến rũ và mềm mại nhất bên trên iOS thì game thủ đề nghị dùng điện thoại Apple iPhone 8 trở lên, và iOS 10-11-12; apk là 8.0, CPU 8 lõi 2GHz & RAM 3-4GB.

Theo thông tin được biết, Call of Duty: Mobile VN dựa trên căn cơ series Call of Duty nổi tiếng nhân loại, có mặt từ khoảng chừng 2003. Tháng 10/2019 ra mắt phiên bản mobile và trở thành “game di động hay nhất thế giới” của năm. đến thời điểm này, phiên phiên bản mobile hiện phủ sóng bên trên 150 tổ quốc & chiếm dụng bên trên 180 triệu lượt tải.