Game online đối kháng trên switch đã được trang bị phụ kiện mới

Switch đã có thể mạnh dạn chơi tốt tất cả game online đối kháng

Nhắc đến game play thì chắc chắn 100% rất khó có hãng nào có thể qua mặt được switch bởi lối tư duy rẻ mà chất này. Không cần cấu hình quá khủng nhưng hầu như cứ tựa game hot nào xuất hiện được trên PC hay PS thì Nintendo cũng có . Tuy nhiên yếu điểm về phần cứng luôn là điểm trừ khiến game của ” anh thợ ống nước ” chỉ có thể mang phân giải cao nhất là 720p. Các phần cứng lởm đến mức hay xảy ra sự cố trôi Stick Analog. Điều này vô tình làm người chơi game đối kháng tỏ ra rụt rè không dám bạo dạn mà mạnh tay với em nó.

xoc dia an tien that

Một thống kê cho thấy những game Adventure hoặc turn base luôn được ưu tiên trên dòng máy này hơn game đối kháng . Bởi lẽ nếu không dùng analog thì di chuyển bằng 4 phím rời không phải Dpad sẽ quá khó khăn..

Để khắc phục nhược điểm ấy thì bên hãng thứ 3 đã cho ra đời mini arcade phụ kiện nhầm đáp ứng nhu cầu chơi game đối kháng kể trên.

Với mini tab này người chơi có thể cắm thẳng màn hình của switch vào khe USB type C trên đó để liên kết vào game . Giao diện phụ kiện có 6 nút và các phím hỗ trợ như turbo.

stick có thể dễ dàng điều khiển với 3 ngón tay cũng rất hay dù chưa thật sự vừa tầm game thủ. Còn chờ gì mà không sắm ngay một chiếc ngay hôm nay nào