Game online Liên Quân Mobile cho phép mua gián tiếp skin bằng vàng

Việc cày vàng với mục đích full đồ trong game online Liên Quân là bất khả thi

Khác với những game online ăn tiền như xóc đĩa . Liên quân là loại game bắt buộc người chơi phải nạp thẻ để có những trải nghiệm tốt nhất. Trải qua 3 năm phát hành ở Việt Nam thì liên quân như một loại game tượng đài không chỉ dành riêng cho “trẻ trâu” mà còn dành cho mọi tầng lớp moba mobile. Tuy nhiên độ hào hứng của game ngày càng đi lùi đi nhiều , Không phải do game giảm độ hot mà với những game thủ không nạp tiền hay thậm chí với những game thủ nạp quá nhiều cũng vậy . Vì hầu như họ đã có đầy đủ quá nhiều thứ trong game . Những sự kiện ra mắt chỉ là những sản phẩm phụ mà họ đã có.

xoc dia an tien

Rất nhiều người chơi cày vàng lên đến con số trăm nghìn thì luôn thắc mắc sẽ làm gì tiếp theo . Khi những gì họ đang có đã quá đầy đủ từ ngọc đến tướng.. Có vẻ như thứ duy nhất có thể tiêu tốn vàng trong ngày chỉ là vẽ bùa bật thấp nhất. Và skin đó đương nhiên chỉ lòng vòng những skin cũ mà họ đã có từ kiếp nào.

Qua đó thì Garena của Đài Loan đã cho phép game thủ đổi huy hiệu từ vẽ bùa lấy skin như một cách mua gián tiếp . Tuy vậy để sở hữu được skin xịn xò bậc cha chú thì phải thêm huy hiệu vàng . Thứ mà sẽ được xen vào quà tặng của sổ sứ mệnh. Tuy nhiên với tỉ lệ dùng vàng đổi gián tiếp như vậy sẽ tạo ra làn sóng phản đối vì chênh lệch quá nhiều tại VN