Game online Maple Story M đã tạo nên 439 triệu USD khi chưa hết 1 mùa

Quốc tế phải công nhận về sự thành công của MapleStory M đã tạo ra

KHác hẳn những game như xóc đĩa online ăn tiền . MapleStory M tạo ra doanh thu cực khủng bằng tư duy chiến lược cực tốt.

Các phiên bản của trò chơi được phân phối đều và rộng khắp trên các nước trên thế giới . Công tác marketing của Nexon cực nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng hiệu quả. Vẫn là đường mòn quen thuộc khi hình tượng nhân vật được xây dựng đơn giản nhất có thể trên khuôn khổ 2d . Người chơi phải tự đi diệt quái trên phương viên màn hình chạy nằm ngang tích trữ Exp và điểm để thêm skill vào nhân vật chính . Game này còn có các phiên bản nhân bản rất thành công như Soul Saver một tượng đài game hot ở Việt Nam thuở đầu 9x.

tai game xoc dia online

Cách tương tác với nhau trong game thông qua hình thức chat và từ đó giao lưu với nhau trao đổi mua bán vật phẩm. Lập team và diệt quái chung với nhau theo dạng Party. Các tên nổi tiếng ở VN trước đây là nấm lùn phiêu lưu ký, nấm lùn di động.

Chỉ riêng trong 3 tháng tháng 10 đến tháng 12 trong cùng năm ngoái . Maple Story M có mức tăng trưởng 7%/ năm. Có thể nói game này là cứu rỗi của cả công ty khi ảnh hưởng nhiều nguyên do Nexon chỉ thu được có 2.21 tỷ USD doanh thu cả năm giảm đi mất 2%.

Nexon có cái nhìn rất độc đáo trong việc đầu tư game không mới nhưng theo hướng đa nền tảng. Việc này không chỉ tiềm năng mà lại dễ thu hút người khác đầu tư hơn bao giờ hết. Không nhất thiết phải nhượng quyền khi các tựa game cũ đã vốn có sẵn 1 lượng người chơi thực.