Game online Rockman X Dive đã sẵn sàng cho cuộc trình làng quốc tế

Game online tuổi thơ không hay không lấy tiền

Tựa game Mobile mang cái tên huyền thoại Rockman đang được tiến hành bản Close Beta và đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc trình làng quốc tế.

game online an tien xoc dia

Có thể nói đến cái tên Rockman thì không ai còn xa lạ gì nữa . Tựa game xuất phát dưới dạng game platform này đã được Capcom cùng Konami cho ra mắt từ rất sớm . Những năm 1987 khi mà thế giới game bắt đầu phát triển chưa bao lâu . với cuộc cạnh tranh của anh chàng sửa ống nước Mario hay chú khỉ Donkey kong có thể nói giai đoạn đó Megaman vẫn tìm được chỗ đứng cho mình và đã có nhiều biến thể khác nhau . Từ form cơ bản không có phụ kiện Rockman đã phát triển trở thành Megaman X với lối chơi thu thập các item trang bị bổ sung cho nhân vật của mình thành những Ultimate giáp hoàn chỉnh.

Vẫn giữ nguyên trạng lối chơi cũ khi cho nhân vật chính là X đi đánh bắn quái để hoàn thành các mục tiêu. Tuy nhiên sẽ có bổ sung thêm các hình thức PvP theo thời gian thực và bổ sung thêm nhân vật như Zero hay các thuộc tính khác của 7 thế giới Megaman theo đúng nguyên bản mà game mang lại trước đây trên hệ máy Play Station hay Nintendo.