Mẹ Golovin xác nhận điểm đến tương lai của con trai mình

Bà Svetlana mới đây đã lên tiếng xác nhận việc con trai mình đang đàm phán với CLB mới và sẽ hoàn tất mọi chuyện sau World Cup.

Ngôi sao Golovin đang có màn trình diễn ấn tượng tại World Cup 2018 cùng ĐT Nga. Điều này đã thu hút sự chú ý quan tâm đến từ nhiều ông lớn trong đó có Juventus, Barca, Chelsea.

Dù chỉ mới 22 tuổi, Golovin đang thi đấu  cho đội 1 CSKA Moscow từ năm 2015 với 113 lần ra sân và ghi được 24 bàn thắng.


Golovin là mẫu tiền vệ thi đấu sáng tạo, có nhãn quan chiến thuật tốt, đầy tốc độ, khả năng kiến tạo và dứt điểm khá tuyệt vời.

Hi vọng có được tiền vệ trẻ này của nhà ĐKVĐ Serie A và La Liga đã bị chấm dứt khi chính mẹ của cầu thủ này xác nhận Chelsea mới là điểm đến tiềm năng của con trai mình.

Đã có những cuộc đàm phán giữa Chelsea và CSKA Moscow, nhưng chúng tôi chưa biết rõ chi tiết thế nàoViệc chuyển nhượng sẽ chỉ được hoàn tất khi World Cup kết thúc.”

Đội bóng chủ sân Stamford Bridge đang nỗ lực mua sắm để cải tổ hàng công sau những vấn đề gặp phải ở mùa giải vừa qua trước khi chính thức bổ nhiệm HLV Sarri.

Theo thông tin mà choi xoc dia nhận được, The Blues sẽ phải chi 27 triệu bảng để có được chữ ký của hot boy nước Nga. Trước khi WC 2018 diễn ra, giá Golovin chỉ 18 triệu bảng nhưng con số này đã gia tăng đáng kể.

Trước đó, chính bố của Golovin xác nhận con trai mình đang gấp rút trao dồi tiếng Anh để chuẩn bị chuyển sang Premier League thi đấu.