Ibrahimovic hết lời khen ngợi bố già Mourinho

Ibra nghĩ gì về bố già Mourinho

xoc dia online

“Mourinho chính là người quyết định thành bại. Ông đấy luôn biết mọi thứ về những cuộc chiến. Tôi rất ít bao giờ tiếc nuối điều gì, nhưng mà thứ bây giờ khiến tôi thấy nuối tiếc nhất chính là không được gặp và làm việc cùng ông ấy nhiều hơn. Và giờ cơ hội đó đã đến, tôi nghĩ rằng việc chuyển tới Man Utd là 1 quyết định rất dễ dàng”, Zlatan Ibrahimovic nhắc khi được hỏi về ông thầy.

Những suy nghĩ trước khi làm việc chung

Trước khi cùng về phụng sự Man Utd từvừa mới đây, Ibrahimovic và Mourinho chỉ sở hữu đúng một mùa cộng tác, mùa 2008-2009, thời điểm cả nhì còn ở Inter Milan.

Nhưng mà chỉ trong mùa giải ngắn ngủi Đó cũng đủ tạo cho Ibrahimovic thăng hoa được lòng người hâm mộ. Một mặt khác, Mourinho cũng xem trọng cá tínhnhững phẩm chất của 1 sát thủ hàng đầumôn sinh người Thuỵ Điển.

Những va chạm số phận đưa họ gặp nhau

Cả hai dường như không tiếc lời miêu tả sự tôn trọng lẫn nhau ngay cả lúc Ibrahimovic đã rời Inter và tính luôn lần đối đầu những đội bóng được dẫn dắt bởi Mourinho cầm quân. Mùa này, dưới trướng Mourinho, Ibrahimovic đang là 1 đầu tàu của Man Utd, ghi bốn bàn qua bốn trận ra sân, góp phần giúp “Quỷ Đỏ” toàn thắng trên mọi chiến trường, lúc bước vào trận derby Manchester hôm nay.

Khẳng định cuối cùng của anh

“Ai mà lại chẳng muốn làm việc nơi  Mourinho? Tôi đang thi đấu cho một CLB tuyệt vời sở hữu 1 HLV tuyệt vờicác người ái mộ hoàn hảo. Tôi muốn kiếm tìm chiến thắng tại đây chung với họ”, tiền đạo người Thụy Điển nói thêm.

Tin hot