Khả năng tân binh khủng này sẽ mang về điều kì diệu cho Stamford Bridge

Học tiếng Anh và sẵn sàng cho một chuyến góp mặt trên đất Anh , bom tấn 2019

Daniele Rugani cầu thủ đồng hướng với HLV Sarri sẽ có khả năng cực cao gia nhập “mái nhà màu xanh” trong tháng giêng 2019. Người thầy cũ đang chờ trò cưng học xong tiếng Anh trước khi tiến đến thương lượng.

xoc dia an tien qua mang

Một trung vệ kiểm soát tuyến giữa là yếu tố cực quan trọng khi mở ra các cuộc tấn công chớp nhóng . Trong tầm mắt nhắm đến của người thầy “tư duy chiến thuật ” là Daniele Rugani của Juventus. Đây sẽ là cuộc tái ngộ sau khoảng thời gian dài giữa Sarri và học trò hiện đang 24 tuổi kể từ sau lần giáp mặt khi còn ở Empoli.

Trong tư duy chiến thuật Sarri-ball . Rugani được đánh giá rất tốt và phù hợp để cập bến Stamford Bridge . Ba lần thương thảo gần đây nhất mà The Blues đưa ra cho “Bà già” chưa làm hả hê họ . Lần lượt là ba mức giá duy trì ở khoảng 3x từ 30 đến 38 triệu bảng . Tuy nhiên Juventus vẫn lắc đầu khi họ nghĩ giá trị của Rugani ở vào ngưỡng 50 triệu bảng.

Những lần thương thảo đó có lẽ sẽ đi đến cách cuộc cuối cùng khi Chelsea đồng ý phê duyệt 50 triệu bảng vào tah1ng 1/2019 sắp đến.

Khả năng này gần như đã là 100% khi ngôi sao 1994 đang học tiếng Anh thường xuyên và sẵn sàng cho một cuộc hội ngộ bất ngờ với thầy cũ.

Trong mùa mới có Bonucci tham gia . Số cơ hội mà Rugani được trao chỉ có 2 lần ra sân chính . Vì đam mê nên việc nghĩ rời đi là điều tất nhiên với cầu thủ này.

Hình ảnh học tiếng Anh của anh cùng cô bạn gái Michela Persico trên Instagram là đề tài được bàn rất nhiều gần đây . Do từng có thời gian làm việc qua nên Sarri sẽ biết tận dụng hoàn mỹ cầu thủ này , đây cũng là phương án tối ưu trong trường hợp Cahill tìm bến đổ mới vào tháng 1 do xuống phong độ.