Klopp động viên hết mình Salah trước chung kết Champion League

Sự may mắn quyết định tất cả yếu tố.

>>> Cùng xem trực tiếp bóng đá world cup tại đây <<<

xoc dia truc tuyen uy tin

Nếu xét tại thời điểm hiện tại thì chân sút người Ai Cập đang có lợi thế phong độ hơn Cr7. Dẫu bị xếp sau rất nhiều so với ngôi sao tỏa sáng số 1 làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên đó không là gì với những việc Salah đã làm trong suốt mùa giải 2017-2018. Anh đã chứng tỏ khả năng của mình bằng danh hiệu vua phá lưới quốc nội . Vượt mặt cả Harry kane cũng suýt là người cạnh tranh giày vàng châu Âu với Messi.

Klopp cho rằng trận chiến này không phải là bước ngoặc cạnh tranh mỗi cá nhân . Thành tích chiến thắng này là sức mạnh của tập thể tính đoàn kết và sự may mắn . Vào thời của Pele không ai tài giỏi hơn và thời này chúng ta hạnh phúc khi có những 2 siêu sao nổi tiếng . Cuộc cạnh tranh giữa Ronaldo và Messi là tiền đề để giới bóng đá sôi động . Cuộc chiến bóng vàng cũng được xem là của hai người bọn họ.

Ronaldo đang có phong độ trong cả 9 mùa và Salah cũng có thể. Đừng ngần ngại khi mọi thứ có thể diễn ra . Chiến thắng Champion League này có thể giúp Salah cạnh tranh QBV. Một danh hiệu độc tôn của các siêu sao không phải ai cũng có thể sở hữu.

Trận cầu ngày 26 hứa hẹn khép lại một năm biến động. Mở ra một trận chiến mới quy mô khắp hành tinh.