PSG chấp nhận bại trận trên sân nhà

PSG mắc phải sai lầm khó tránh trên chính sân nhà

Reims trái với dự kiến khi là đội đầu tiên mở tỉ số cho đội khách ngay từ khi hiệp một diễn ra phân nửa thời gian. Đó là pha lập công đẹp mắt của Kamara . Ngoài ra cũng đón nhận thêm một bàn thắng phút bù giờ thứ 2 từ Dia khiến PSG hoàn toàn gục ngã.

xoc dia an tien that

Tuy không mất đi ngôi đỉnh bảng với 15 điểm bằng điểm với đội xếp thứ hai nhưng bị thua về hiệu số. Vấn đề quan trọng ở đây là khi để đội bóng dưới tài cầm lái của Tuchel hạ gục là điều khó lòng chấp nhận với dàn nhân lực cực mạnh như đội chủ sân công viên các hoàng tử. Cả mùa trước họ tổng công thua tầm 3 trận và năm trước nữa thì tầm 3 trận . Tuy nhiên Ligue 1 năm nay vừa phát pháo họ đã nhận 2 trận thua ngay lập tức sau 7 vòng.

Trận này hoàn toàn tịt ngòi và cũng là trận thứ 2 họ liên tiếp thua Reims trong 44 trận liên tiếp họ tham chiến. Neymar không lại có thể tiếp tục đóng vai người hùng khi bị “chăm sóc” dẫn đến mất bóng một cách quá suýt sao . Ở hai trận gặp Strassbourg và Lyon . Neymar đã đóng vai hoàn hảo làm vị cứu tính cho cả đội nhưng trận này thì thường xuyên rơi bóng.

Thật sự là quá khó khăn rte6n hàng công khi Mbappe , Cavani , Icardi đang chấn thương chưa hồi phục, Verratti bị phạt nặng. Di Maria buộc phải vào thay vỡ kế hoạch nhưng vẫn không thể lội ngược dòng.

Reims không phải kiểm soát bóng quá nhiều chỉ cần lên bóng chắc thủ tốt và điều hướng hiệu quả là có 2 bàn thắng. Tuy nhiên cơ hội họ tạo ra quá nguy hiểm , nếu thật sự may mắn , đây đã có thể là chiến thắng 4 sao cho họ. Nhưng 2-0 cũng quá đủ để có 1 bữa tiệc tưng bừng hân hoan cho họ tại sân công viên các hoàng tử.