Kovacic đến với Chelsea chỉ vì lí do này

Những đồn đoán không làm lung lay thật sự khi chuyển đến Chelsea

xoc dia truc tuyen an tien

Kovacic được biết đến như một trong những nhân tố quan trọng ở Croatia. Chàng tuyển thủ trẻ đã góp phần quan trọng trong việc dành ngôi Á quân . Thường xuyên khoác lên người chiếc áo kền kền trắng sóng vai cùng người đồng nghiệp đồng hương Luka Modric trước khi chuyển đến Chelsea . Vậy mục đích chuyển đến của anh là gì ? Mất tiếng nói ở phòng thay đồ ? Mất vị trí đá chính. Không ! Chàng trai khẳng định lí do muốn có mặt tại sân Stamford Bridge chỉ cì HLV Maurizio Sarri.

Mùa Hè vừa qua cũng là lúc bắt đầu trạm thứ 2 sự nghiệp của anh khi chuyển sang Chelsea với dạng cho mượn 1 năm . Điều này là thật sự hoàn toàn bỡ ngỡ khi mọi đồn đoán anh sẽ về với Milan , cái nôi tạo dựng nên tài năng trước khi được Real thu mua dưới trướng.

Và trong buổi phỏng vấn tiếp xúc báo chí gần đây nhất Kovacic đã mạnh dạng tuyên bố lí do không đến Inter của mình .

Trước tiên anh gửi lời tri ân đến Club cũ là Real vì đã tạo tiền đề cho anh khai phá năng lực , dành được suất đá chính thành công , anh vô cùng biết ơn . Còn mục đích thực sự khi chọn Chelsea làm bến đổ tiếp theo cho sự nghiệp vì anh yêu mến tài năng chiến thuật của ông thầy người Italy. Anh đã từng xem rất nhiều trận mà Sarri-ball cầm Napoli những trận cầu không tưởng . Đó là loại bóng đá anh theo đuổi.

Cách chiến thuật tâm lý và tạo dựng chiều sâu đội hình khiến anh bị hấp dẫn mạnh . Muốn được chung tay với Club mới trong thời gian tới ít nhất là hết mùa này. Vừa qua màn ra sân của anh khá thành công khi được trao cơ hội thi đấu dù chỉ vỏn vẹn 30 phút. Hứa hẹn những điều bất ngờ trong thời gian sắp tới của tiền vệ Croatia này.