Thế là hết và Kante sẽ ra đi về bến đổ mới hay không ?

Một quyết định ra đi đầy đúng đắn cho một tài năng sáng giá hay ở lại trong hạnh phúc?

tai game xoc dia an tien that

Tài năng trẻ người Pháp sau những lần suy nghĩ đã quyết định quay về quê nhà và cống hiến cho Club quốc nội. Quyết định rời sân được đưa ra đánh dấu một năm 2 tháng phụng sự cho Chelsea tại Stamford Bridge. Anh đã chứng tỏ được vai trò quan trọng không thể thay thế khi là trung tâm tiền vệ đã cùng ông thầy người Ý lên đỉnh vinh quang Premier League cách một mùa trước. Chelsea của năm ngoái đáng thất vọng khi lọt khỏi cả top 4 sau khi có được ngai vương nhưng không quan trọng . Chiến thắng cup FA có dấu chân anh cống hiến và Gà trống Gaulois vô địch thế giới càng không thể phủ nhận đẳng cấp của tiền vệ số một này. Người đã khóa chân được Messi , Suarez và hơn thế nữa.

Đại gia PSG đã nhắm đến tiền vệ nhỏ con này qua những lần thể hiện . HLV Thomas Tulchel đang với tham vọng “sao hóa” toàn đội hình PSG. Có thể nói đây là đội hình “động vào là phỏng tay” ngay thời điểm này.

Thế nhưng những gì mà Kante trả lời sau khi vô địch cùng Pháp là một chiều hướng khác:

Anh cảm thấy hạnh phúc khi ở Stamford Bridge và muốn được cống hiến hết lòng cho Chelsea nơi cho anh ấy trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại Chelsea ở đỉnh bảng NHA nhờ hiệu số bàn thắng .

Nếu là một fan chân chính thì tiếc gì một like cho Kante nào