Man city và câu chuyện chia tay sớm C1

Một điềm gỡ đến với các học trò và cũng là Guardiola.

xoc dia truc tuyen

Họ đã có một ngày thi đấu không thể tê hơn trước Monaco. Nhận thất bại thảm hại và bước ra khỏi Chmpion League sớm hơn mọi năm.

Monaco có màn vùng dậy lội ngược dòng với những đánh giá cao

Có lợi thế sân nhà sân Louis Đệ nhị . Các chiến binh Monaco như giác ngộ trận thua của đội hàng xóm đồng hương PSG trước Barca. Họ một lần nữa đã chứng minh bằng chiến thắng 3-1 của mình.

Đáng lẽ ra người nở nụ cười phải là Aguero cùng các đồng đội . Nhưng đáng tiếc thay chỉ 13 phút cuối cùng và cú đánh đầu của Bakayoko đã chấm dứt tất cả.

Man ctiy được xem như đại biểu gương mặt bóng đá Anh mùa này. Thế nhưng do thất bại quá khó chấp nhận đã làm Pep lùi bước

Trước đó Monaco đã có một cuộc nhập trận thần tốc . Sớm mở tỉ sốở phút thứ 8 Mbappe của Monaco là người mở điềm rủi cho Pep và các trò cưng.

Fabinho ngay sau đó nhân đôi cách biệt lên thêm 1 quả . Để Man city khắc lại áp lực khó quên trong chỉ sau hiệp 1.

Hàng thủ của Mancity là thảm họa nên dù cân lại tỉ số 1 quả cũng không khá hơn . Các lỗi kèm người quá nhiều và Man xanh co ro như những đứa trẻ bị bắt nạt.

Và tỉ số chung cuộc 2 lượt 6-6 theo luật bàn thắng sân khách đã đẩy Man xanh đi xa hơn.

Làm mờ đi lịch sử

Pep từng cầm quân Barca vô địch C1 2 lần . Từng giúp Hùm xám vào bán kết 3 lần . Nhưng có lẽ cái duyên với Man xanh của ông không nhiều .

Ông vẫn còn ngủ quên trên chiến thắng sâu . Sẽ rất khó để tạo niềm tin với NHM Man City khi ông vẫn còn chật vật tại NHA mùa này.