Man UTD và Man xanh có trận hòa ngoạn mục

Đoàn quân của bố già Jose Mourinho xuất hiện trên tâm thế cầm hòa.

choi xoc dia online

Đó là 1 kết quả tốt nhất cho cả 2 để còn có khả năng ganh đua cùng Liverpool. Bất lợi của MU là không có lợi thế sân nhà. Kết quả này cũng đã là 1 điều tốt.

Lối chơi phòng ngự thành công đến tận phút cuối cùng.

Man Utd quyết tâm ra sân trên tinh thần duy trì điểm. Chính vì lẽ đó mà khả năng kiểm soát bóng của Man Utd rơi xuống chưa đến 31% sau 90 phút. Thống kê này là con số thấp nhất mà sau hơn 1 thập kỷ qua mới xuất hiện.

Nhưng đó có vẻ không là vấn đề gì quá to tát với Mou . Vì cái ông cần chỉ đơn giản là giữ cho đội bóng mình an toàn các học trò giữ sức.

Việc thiếu vắng Pogba và Ibra là những thiếu sót không nhỏ. Mou đã đưa ra chiến thuật đúng đắn khi để các trò cưng ồ ạt bảo vệ mảnh sân nhà.

Tình huống phát sinh duy nhất của cả trận có lẽ là thẻ đỏ của Fellani. Vừa truy cản không cần thiết khi Aguero chưa làm nên điều nguy hiểm . Kế tiếp 1 phút sau đó là cú hút đầu khiến anh nhận 2 thẻ vàng liên tiếp.

Trong khi man City tuy cầm bóng nhiều nhưng thiếu sự tinh tế. Aguero đã bỏ lỡ nhiều hơn 1 cơ hội ghi bàn . Những thất bại đáng tiếc đã xảy ra sau đó.

Trận hòa này vẫn giữ Man xanh tại ghế thứ tư . Man Utd ghế thứ 5 và thua 1 điểm . Cả 2 đều có cơ hội bám đuôi Lữ đoàn đỏ trong mùa này.

Qua sự việc trên theo một góc ngoài mạng xã hội . Fellani bị các fan ném đá và khuyến cáo nên bán đi.