Ronaldo tự tay lập Hat trick – Real vỡ òa đặt 1 chân vào chung kết C1

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã tỏa sáng kịp thời và mang về vinh quang.

choi xoc dia online

Đội bóng hoàng gia TBN có trận lượt đi Derby bán kết C1 thành công . Khi giữ sạch lưới và để lại 3 bàn thắng ác mộng cho đội bóng hàng xóm của mình.

Lợi thế sân nhà là tương đối – Kỹ năng chiến thắng tuyệt đối.

Ronaldo đã chứng minh bản thân bằng sự nổ lực tuyệt vời của mình. Có lẽ chúng ta không còn thấy 1 Ronaldo có thể solo 3,4 như trước đây . Nhưng điều quan trọng anh vẫn có khát khao và cái duyên ghi bàn.

Được thi đấu trên sân nhà là một hiệu ứng rất tốt của kền kền trắng. Tận dụng tốt cơ hội đó mà Cr7 luôn chứng tỏ mình bắt kịp những khoảnh khắc quan trọng.

Cú đánh đầu trứ danh ngay những phút đầu đã mang về tâm lý thoải mái . Real vừa đá vừa công vừa thủ thay vì đôi công với Atletico như dự kiến.

Cũng chính Ronaldo là người ghi thêm 2 bàn vô lê và đệm bóng cận thành Last hit. Chỉ trong ít phút từ 7x đến 8x Ronaldo đã thành công hoàn tất Hat trick của mình.

Thất bại thảm hại của chuyến hành quân Atletico Madrid rất nhiều. Chủ yếu họ đã hở 1 cánh phải do bị hở cả 2 hậu vệ phải.

Ngoài ra rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ của Atletico . Grizemann vẫn chưa thể là gánh team cho cả đội . Các tình huống cố định thường không hiểu ý nên không mang lại nhiều hiệu ứng cao.

Cr7 “hay” hơn bao giờ hết

Trong 17 tình huống của tổng số pha nguy hiểm của Real . Tỷ lệ MVP của cr7 cực cao khi chúng ta thay anh chủ động chạy hơn . Ghi những bàn thắng tuyệt vời và đúng lúc.

Có lẽ áp lực từ trận thua El Clasico buộc anh phải nổ lực rất nhiều . Không muốn lưu lại bóng mờ trong sự nghiệp bóng đá.

Anh ghi bàn bình tĩnh hơn và không hấp tập như lần đệm bóng hỏng trận Barca. Lửa đam mê và khao khát theo nghề của Ronaldo vẫn còn rất lớn.