Mane là mối đe dọa lớn nhất với Man City

Những gì mà Mane đang thể hiện khiến các đối thủ NHA phải kiên dè.

Pep thông báo và ý kiến về việc Mane ăn vạ cho thấy sự lo sợ của HLV người Tây Ban Nha về cầu thủ này. ” Đôi khi chúng ta có thể thấy Mane ăn vạ rõ ràng , đôi khi lại thấy cậu ấy có thể ghi bàn ở những giờ phút quyết định , dẫu sao chúng ta vẫn có thể biết đây là một tài năng hiếm có. Những lời nhận xét trên được giới báo chí khoanh vùng rất nhiều và là chủ đề được đưa ra bàn tán nhiều  vì trận đại chiến sắp sửa diễn ra. Chủ nhật sắp tới sẽ là trận đấu được ví như 6 điểm giữa 2 đội đang xếp đầu bảng NHA . Có thể nói Pep không phải cố tình đang kích động đến Mane mà là có một sự lo sợ không hể nhẹ trong lần chạm mặt này.

xoc dia online

 

Liverpool có trận thắng nhiều do may mắn trước Aston Villa. Điều này là khó khăn nếu Mane không tỏa sáng ở phút bù giờ nâng tỷ số lên 2-1. Nếu điều đó xảy ra khoảng cách giữa cả 2 đội có lẽ đã rút ngắn xuống còn 4 điểm. Tuy nhiên đây sẽ là một trận đấu quyết định rất lớn của Liverpool trên đường đến ngai vương . Lợi thế 6 điểm nâng lên 9 sẽ là cuộc đua độc tấu trên BXH.

Liverpool nếu mắc sai lầm trong trận đấu này thì chặn đua của cả 2 sẽ tiếp tục hấp dẫn so găng trong từng lượt trận. Liệu đây sẽ là đòn giáng tâm lý nặng nề cho Man City hay là Liverpool . Hồi sau sẽ rõ