Messi muốn 800.000 bảng /1 tuần- Barca suy nghĩ , Man City thèm khát

Gánh nặng thuế và những khó khăn trong tương lai buộc Messi phải đưa ra quyết định của mình.

xoc dia an tien

Đương kim quả bóng và thế giớ M10 là niềm khao khát của vô số CLB trên thế giới. Thế nhưng anh đã có 1 thời gian rất dài gắn bó với Barca . Có lẽ giờ đây “Nguyên lão tam triều” cần cho mình sự thay đổi..

Man city công khai chiêu mộ

Khi nhận được thông tin từ nhiều phía báo đài cũng như thế bế tắc trong việc thương lượng. Barca cần chi 800.000 bảng / 1 tuần để Messi ở lại vì nhiều nguyên nhân.

Man city đánh hơi thấy điều đó và chủ động chạy sân ra tuyên cáo chiêu mộ công khai trên diễn đàn Barca. Với hy vọng có Messi về đội tuyển là điều hết sức cấp thiết.

Những điều này cho thấy , Team xanh thành Man Chester mong muốn mãnh liệt Đệ nhất đương đại quả bóng vàng Leonel Messi về với Anh

Theo nguồn tin của tờ Manchester Evening News có bài đăng về việc chiêu mộ Messi.

” Man city đã sẵn sàng cho việc săn đón Messi khôn ngại tiền bạc và đối thủ. Chúng tôi đã liên hệ Messi về việc mong anh ấy cân nhắc rời Barca. Trước những khó khăn về cơ quan thuế ở TBN thì đây có lẽ sẽ giúp Messi giải quyết gian nan đó”

Báo TBN đưa tin

Khác với những gì tờ báo Anh đề cập. Truyền thông TBN đưa tin lên tiếng nguyên nhân Messi chưa gia hạn là vì các cầu thủ đồng đội chưa ký xác nhận.

Một số nguồn tin cho hay siêu sao Argentina sẽ có mức lương cao hơn siêu sao Real

Cr7 vừa ký kết đến năm 2021 với mức lương 365 nghìn bảng / tuần.

Barca sắp tới sẽ có được sự tài trợ cung ứng từ công ty điện tử linh kiện hàng đầu Nhật Rakuten. Điều này giúp barca tự tin giữ chân siêu sao ” Messi ” của mình.

Nếu Messi qua Man City – Quỷ đỏ chịu trận

Theo nhiều bình luận trên diễn đàn của Mu , Nếu việc mới chào thuận lợi. Man city sẽ trở nên thế bất bại bất lợi hoàn toàn cho Quỷ đỏ

Theo nguồn thông tin chưa xác định . Tiền giữ chân bộ ba MSN sẽ là con số kỷ lục từ trước đến nay của Laliga.

Xem thêm những tin thể thao khác