Mô hình cá lóc bay đang được áp dụng như một thế mạnh du lịch

Qua cuộc phỏng vấn và khảo sát của phóng viên choixocdia. Chúng tôi được biết 1 loại hình nuôi cá mới.

xoc dia qua mang

Cá biết bay đâu chỉ là cá chim cá chuồn ?

Những gì đang được quan tâm trong làng cá một thập kỷ đổ lại đây. Bạn từng nghe qua khủng long cửu sừng , lục sừng. Dàn cá la hán với chữ tự do hay kim long huyết long đột biến?

Không đây không phải là thú chơi của các đại gia cá mà là sự khôn khéo của những nhà thủy sản VN .

Nắm bắt nhanh được xu thế thời cơ

Qua phỏng vấn anh Lê Trung Tín – chủ một kèo Cá lóc tại ĐB sông Cửu Long anh cho biết. Cá bay ở đây là hình ảnh cá bay lên đớp mồi . Trước thì chắc mọi người cũng chỉ nghe cá tra cá chim cá lóc cũng có nhưng không nhiều.

choi xoc dia tren mang

“Lần đầu mà tôi nuôi và cho ăn , nó cũng có nhảy lên mà rất ít. Thậm chí có lúc thưa thớt 1,2 con . Vừa nghe xong dự án mở rộng khu vực du lịch sinh thái. Từ đó tôi bắt đầu “luyện” cho chúng nó “bay đồng loạt

bằng tính hiếu mồi và quan sát , cá lóc đớp thính rất nhanh và đúng như tôi mong muốn. Hiệu quả trong khu vực cũng tăng mạnh”

Anh Tín cho biết.

Với xu thế ngày nay thì bà con thăm canh , chuyên canh . Canh tác nông nghiệp luôn lấy lợi ích làm đầu , ít ai có thể suy nghĩ mở rộng loại hình độc lạ như anh Tín.

Nếu bản sắc mới lạ được tiếp tục phát triển và nắm bắt trong thời gian sắp tới thì không bao lâu. Đất nước chúng ta sẽ phát triển cực mạnh về loại hìn h du lịch trải nghiệm sinh thái.