Morata chắc chắn bị thay thế nếu hai bom tấn này vào đội hình Sarri mong muốn

115 triệu là con số có thể biến Chelsea chinh phạt những tầm cao

Ở lại hay ra đi? Hazard cuối cùng đã chốt …

Ngay lập tức sau những tin đồn bất ổn nhân sự. HLV Sarri đã tuyên bố rằng nhân sự của Chelsea đang trên đà ổn định , tuy nhiên với sự cống hiến của bộ đôi tiền đạo mới thành Milan đang được lên bệ phóng sẽ là phướng án hàng đầu thay thế “chân gỗ” như Morata.

Hàng thừa của Real thì quả là “hàng khuyến mãi” khi không làm nên trò trống gì gần một năm qua . Morata cho thấy bản thân làm người khác “chán ngáy ” là có thật.

Nhập bọn với Chelsea trong tư thế của đội là nhà đương kim vô địch C1 . Nhưng lối dá bết bát này không hiệu quả. Dấu hiệu cho sự “tỏa sáng” duy nhất đến từ vòng 11 giải NHA . KHi anh góp phần ghi bàn vào lưới Man UTD mang về chiến thắng chung cuộc.

Vì lẽ phong độ bất ổn đó mà Chelsea phải ngắm ngằm lên những đối sách mới ngay lập tức. Hai cái tên đáng chú ý cũng là hai ngôi sao đang tỏa sáng khắp trời Italy. Mauro Icardi của inter và Patrick Culrone của AC . Sẽ tuyệt vời hơn nếu nắm được cả 2 .

xoc dia an tien that

Lột xác từ một đội bóng có truyền thống phòng ngự gần 1 thập kỷ. Chelsea cần “cặp cựa” sắc nhọn trên hàng công và đây là hai nhân tố cần thiết. 90 triệu bảng là lời kêu gọi Icardi về mái nhà màu xanh vì đây là sát thủ hàng đầu dày dạn của Inter. Ngoài ra thì đàn em Cutrone xứng đáng với 25 triệu bảng vì là tiền đạo tiềm năng trẻ cần phát huy mài dũa.