Một cú gật đầu của Real về Ronaldo và Morata – Real bỏ túi 235 triệu đô

Sự đói khát cầu thủ và cơn sốt chuyển nhượng mùa hè

choi xoc dia qua mang

Mới đây thôi Ronaldo từng đưa ra quyết định muốn rời bỏ Real . Các cáo buộc tội danh của Anh tại cơ quan thuế TBN đang làm anh thay đổi.

Nếu bị kết tội anh sẽ rời đi . Theo 1 số lời đồn đãi của các đồng đội thì anh đang muốn rời Real chỉ vì tiền

Thực hư trong chuyện chuyển nhượng

Real vẫn luôn khao khát có được De Gea trong các kỳ chuyển nhượng vừa qua . Chính vì lẽ đó mà sức nặng của giao kèo MU được đẩy lên cao trào khi đưa thêm De Gea vào.

Đổi lại đội chủ sân Old trafford sẽ có sự phục vụ của huyền thoại Ronaldo và Morata. Đây là thương vụ được đại gia thành Manchester xem như tâm điểm trong kỳ chuyển nhượng hè.

Đón đầu sự nguy hiểm thì từ trước đến nay Real vẫn luôn nâng giá Rô. Điều khoản giải phóng hợp đồng 4 năm hiện tại của anh tận 1.1 tỷ đô. Tự bãi bỏ tận 445 triệu đô. Đây là động thái nhầm ngăn chặn hành vi đục khóe của PSG và MU.

Tuy nhiên nếu Cr7 nhất quyết dứt áo ra đi thì 225 triệu đô vẫn còn tham khảo được. Vì đơn giản CLUB không muốn có cầu thủ không toàn tâm toàn ý với đội bóng.

MU đưa ra sức nặng của vụ đàm phán này dựa trên nhiều yếu tố khác biệt . Họ đang trong cơn sốt thiếu người và cấn 1 đội hình mạnh mẽ.

Nhưng có lẽ cả 2 vẫn sẽ còn chờ đợi trong 1 thời gian dài . Vì hiện tại Ronaldo không thid 9ấu ở Cấp CLB mà ở cấp Quốc gia. Chân sút 32 tuổi đang là đầu tàu của Bồ Đào Nha tại Nga.

Riêng Morata thì 9ang được cò kè ở mức giá 81 triệu đô.