Mourinho tiết lộ bí tịch đánh bại Chelsea

Mou đang cảm thấy vô cùng háo hức khi thành công đánh bại Chelsea.

choi xoc dia an tien

Tất cả những gì mà Mou đã thực hiện là tin tưởng vào các cầu thủ trẻ và khả năng dẫn phát thàng công .

Mourinho đã chứng minh thành công của ông trong chiến thuật. là sự cải tiến lối chơi và hiệu quả trong các khâu ghi bàn.

Đấu pháp thành công – Mou đã nói lên bãn lĩnh chiến thuật

NHA là đấu trường thú dữ khi tất cả các đội đều ngang cơ nhau rất nhiều. Nếu vẫn giữ nguyên tắc chiến thuật cũ rích thì chính xác sẽ thua mà không biết thua lúc nào.

Trận đấu kinh điển xanh đỏ trên Old Trafford . Vòng loại 33 đã thực sự “đáng tiền” khi chứng kiến MU có những pha ghi bàn cực tuyệt.

MU đã hoàn toàn thành công làm “tê liệt” cánh Eden Hazard. Sau trận đấu thành công của các học trò Mou đã không thể kềm chế được những kích thích.

Mou không thể không hài lòng với chiến thuật khi quyết định kềm 2 người . Hai cầu thủ chạy cánh sau lưng Costa. Pedro và Hazard bị kềm sẽ tạo ra những khoản trống kiểm soát hậu vệ biên.

Chelsea hiện nay tổ chức bóng phản công từ rất thấp . Tấn công và phòng ngự chặt nhờ tuyến giữa . Tuy nhiên sơ hở vẫn có quá nhiều giữa các mắt xích đi bóng . Vì lẽ đó chúng tôi đã khiến họ phải bối rối

Mou cũng nhấn mạnh việc để thua trước đó không phải do sai chiến thuật . Chẳng qua do bản thân đội phải thi đấu trong tâm thái 10 vs 11

Những tin bóng khác