Mourinho và nổi lo mang tên Ibrahimovic

Trong trận chiến vừa qua thành công xen lẫn cả nổi lo đối với Mu và Mou.

choi xoc dia qua mang

Mourinho phải rời trận trong tâm thái hoàn toàn lo lắng cho chấn thương 2 cầu thủ.

Không mấy lạc quan

Những phút bù giờ cuối hiệp 2 và điều không may đã diễn ra với siêu sao người Thụy Điển. Ibra bị đưa ra sân ngoài trong tình trạng đau nhức cực độ cơ khớp gối. Ngoài ra Rojo của Quỷ đỏ cũng bị thay ra ở cuối hiệp 1 trước đó.

Phải thừa nhận sự thật Mourinho phát biểu sau trận đấu . ” Tôi hoàn toàn lo lắng và cũng hi vọng chấn thương là nhẹ thôi nhưng không thể”.

Việc dính chấn thương nặng của Rojo không phải là điều dễ thở. Vì hiện tại MU đã mất quá nhiều . Trước đây là Phil Jones và Smalling. Sự ra đi nghỉ dưỡng của Rojo buộc MU vào tình thế chỉ còn Bailly trụ lại.

“Không có liệu pháp nào khác ngoài việc mỗi cá nhân phải biết đẩy nhanh tiến độ. Thay vì giữa tháng khôi phục hãy cố gắng từ đầu tháng. Trong giai đoạn này mọi người phải biết hy sinh cho nhau vì lí tưởng chung ”

Ngoài ra Mourinho cũng dùng những lời “có cánh” cho Shaw . Dù rằng gần đây chính cầu thủ này là người hứng chĩu rất nhiều chỉ trích lớn nhỏ từ ông . Nhưng bằng 1 hành động 1 câu nói ” tôi có thể chơi 30 phút thay cho Ibra “. Dù đang chuột rút nhưng vẫn cố gắng đó là thái điệu tối thiểu của 1 cầu thủ yêu bóng đá.

Hiện tại MU đã vào bán kết Europa League . Nhưng chặn đường phía trước có lẽ sẽ còn quá gian truân.