MU thua bởi Chelsea nhưng Mou lại không hổ thẹn

Đội Quỷ đỏ đã trở thành cựu vương cúp FA chỉ sau vỏn vẹn 1 đêm.

choi xoc dia qua mang online

MU có một ngày thi đấu không thể tồi tệ hơn . Họ vụt tay khỏi cơ hội tranh cúp FA khỏi các “trò cũ” của Mourinho.

Mourinho bị CDV cũ chê bai

Chính những NHM của The Blues hết lời chỉ trích Mourinho . Chiến lược gia tài ba người Bồ Đào Nha này bị Chủ sân Stamford Bridge cùng các “trò quý” sa thải. Chiếc ghế của Special None hiện nay đang được trao lại cho ông thầy người Ý Antonio Conte.

Mourinho thời điểm ấy rời khỏi Chelsea như chuột chạy qua đường . Hứng chịu cảm giác bị học trò và CDV phản bội sau khi trở thành huyền thoại Chelsea.

Ngày nay khi đứng ngược hai chiến tuyến . Mourinho lại bị các CDV “cũ” chê bai là kẻ 2 mặt hay phản bội. bằng chính khả năng của mình .

Hiện tại ông cầm quân MU vẫn còn chưa ổn định . Tuy nhiên những gì ông đang đạt được không phải ai cũng có thể . Mourinho tuy hơi quái dị nhưng có tầm nhìn xa trong bóng đá.

Thứ bóng đá của ông “rất đặc biệt” dù hiện tại còn lắm gian truân.

Hành động 3 ngón tay đầy chuẩn mực.

Mourinho đứng ở đường biên ngang . Đáp trả lại những kẻ chửi rủa mình ở Chelsea bằng 3 ngón tay. Hành động hết sức văn hóa này như muốn nhắc nhở rằng :

“Chính tôi mang về cho Chelsea 3 chiến thắng NHA”

Từng bị sa thải 2 lần tâm trạng ông thật sự rất tệ nhưng có MU hiện tại là đội hình tốt. Ông đang dần có cảm giác thích ứng với mái nhà mới dù phải xa gia đình.

Đôi khi có những áp lực làm một người lãnh đạo tài ba gục ngã. Tuy nhiên vượt qua cơn sóng lớn thì một bầu trời mới sẽ mở ra .

Cơn sóng Chelsea đi qua biết đâu chừng sẽ tiếp đón một “Quỷ vương gượng dậy” . Điềm tĩnh , táo bạo , nhiều thành tích và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo báo choixocdia