Neymar san bằng kỷ lục của huyền thoại Real

Neymar là nhân vật mới nổi góp mặt lớn vào thành công của Barca 3 mùa gần đây.

xoc dia qua mang

 

Trong 3 mùa mà Barca bước chân vào chung kết . Mùa giải 2014-2015 đến nay. Cứ mỗi lần Barca vào đến chung kết đều có dấu giầy ghi bàn của Neymar.

Chiến thắng Alves và ra về với cúp nhà Vua.

Cú đệm bóng nâng tỷ số lên 2-1 của Neymar cũng là bàn thắng xác định mọi việc . Sự thành công không đến nhờ may mắn mà dựa vào nổ lực.

Với bàn thắng xác định đó anh là người duy nhất trong hơn nữa thế kỷ. Ghi bàn vào lưới trong những trận chung kết. Người gần nhất có được thành tích cao cả này là Puskas. Cố tiền đạo này thuộc Real đại kình địch cụ thể vào chuỗi 3 năm 60-61-62.

Bằng bàn thắng ấy Barca thuận lợi có thêm bàn nữa nâng chiến thắng lên 3-1. Tuy hụt tay khỏi Laliga nhưng chiếc cup nhà Vua không hề nhỏ. Trận đấu khép lại mùa giả này cũng là lời chia tay cuối cùng đến HLV bố già Luis Enrique vì những đóng góp của ông .

Đây là lần thứ hat trick cúp nhà vua của người khổng lồ Catalan. Một kết quả bổ sung vào phòng truyền thống chiếc cúp nhà vua thứ 29. Đứng theo sau hạng đệ nhị là Billbao với 23 lần. Trái với sự huy hoàng Real chỉ mới có 19 danh hiệu này trong BST của mình.