Nhân sự của Barca chính thức rơi vào thế bế tắc cục bộ

Rơi vào khủng hoảng trên mọi đơn vị hàng công

Barca rơi vào tình trạng những ca chấn thương xảy ra liên tục và đi kèm theo đó là thẻ phạt. Sterge không giấu nổi sự khó khăn khi trả lời bình luận với báo giới của tờ fb88. Nhất là về mặt hàng thủ như hiện nay. Khi cùng với Semedo cả 2 dính án treo giò. Khi trận lượt về quá nhiều gian truân thì giữa tâm bão Pique lại dính chấn thương còn cựu sao Juventus là Vidal lại xui xẻo dính án thẻ đỏ.

bet 168

Có thể nói trận lượt về vòng 1/8 tại Nou Camp là khó khăn không hề nhỏ với Setien khi ông và các học trò đang cạn kiệt giải pháp. Busquets bị phạt thẻ vào phút 49 là thẻ thứ 2 thẻ vàng nên đồng nghĩa việc vắng mặt của anh trong trận lượt về với Napoli là điều đã như chắc chắn. Phút 89 của trận đấu thì điều bất ngờ đã xảy ra khi Vidal lĩnh thẻ đỏ trực tiếp phải rời sân. Đến cả phút bù giờ thứ 2 cuối cùng Pique vẫn bị dính chấn thương đặc biệt đau để rồi Lenglet phải vào thay từ băng ghế dự bị.

Có thể nói Pique nhiều khả năng vắng mặt cả trận El Clasico quan trọng với Real ngày 2/3 kèm theo đó là trận lượt về tái gặp Napoli. Sắp tới tuy khó khăn nhưng Barca buộc phải cố hết mình vì mục tiêu chiến thắng.