Những bộ phim anime chuyển thể thành game online thành công ngoài mong đợi

Vừa nổi tiếng trong giới anime lại đi đầu về game

One Piece : Pirate Warriors 4 dòng game phiêu lưu nhập vai theo cốt truyện chuẩn anime phát hành bởi Omega Force . Bandai Namico là đơn vị phát hành trực tiếp cho game này . 4 Hệ máy có thể vận dụng được game này bao gồm Switch , Xbox, PC, và PS4 . Đây cũng là game thứ 4 cùng chủ đề với 3 phần trước. Lối chơi của nó giống hệt Samurai Warrior hoặc Tam Quốc Chí 8,9. Dự kiến game sẽ ra mắt vào 27/03/20

game xoc dia online

Vị trí số 2 cũng có chữ one đó là game online Onepunch man . Áo choàng hói vẫn là cơn ác mộng của rất nhiều quái vật muốn thể hiện . Đơn giản vì chưa kịp làm gì đã bị gã hói “bật hack  ” đánh thành cặn bã rồi. Về cách thức chơi của game giống hệt các kiểu đối kháng trên đất và trên không góc nhìn thứ 3 như Dragon ball hay Naruto . Không gian di chuyển của game cũng là 360 độ . Game đang được ra mắt và cho phép tải trên Steam để các bạn có thể trải nghiệm một cách dễ dàng nhất.

game online xoc dia

Dragon ball Z Kakarot là cái tên thứ 3 trong danh sách này về sự thành công mà nó mang lại . Cốt truyện dựa trên hoàn toàn nguyên tác theo từng cửa ải goku còn nhỏ đến khi kết thúc là diệt trừ được đại ma vương Majin Buu. Game bắt buộc phải đi theo hoàn toàn Story mode để trải nghiệm và khám phá. Chơi hết một tựa game bạn cũng sẽ hiểu thấu luôn cốt truyện của bộ Anime nổi tiếng thế giới này. Đây là tựa game đang bán chạy nhất thị trường Mỹ trong tháng phát hành.

tai game xoc dia