Những “niềm đau” khi chơi game online mà ai cũng từng gặp qua 1 lần trong đời

Khó khăn kiểu này mà chúng ta vẫn chiến game ngon thì quá hay

Khó khăn số 1 không phải đến từ game ăn tiền như xóc đĩa online mà đến từ game Moba. Bạn thử tưởng tượng bạn cố gắng thông thạo 1 tướng hot , dùng một lượng lớn tiền sắm trang phục để rồi “ông tướng” bị Nerf thẳng tay. Chính sự thay đổi data và meta dữ liệu game đang là rào cản cho đam mê của rất nhiều game thủ.

tai game xoc dia online

Những game đối kháng cao luôn là tiền đề để các tướng có Meta gây được sức hút lớn với những người chơi. Tuy hơi mất hứng nhưng chỉ cần thay đổi 1 chút sẽ khiến họ mau chóng hòa nhập với lối chơi ấy và trở lại.

Vấn đề số 2 đáng quan tâm là về dữ liệu lưu trữ “save” trong game . Có rất nhiều game mà bạn có thể save mọi lúc mọi nơi hay thậm chí nhiều game nhỏ của nintendo còn cho phép bạn Real time save ( lưu trữ thời gian thực) chỉ trong 1 cái tích tắc. Tuy vậy với nhiều dòng game như diablo hay God Of war thì những nơi lưu trữ lại vô cùng khác biệt . Chúng không cụ thể vào bất kì đâu và buộc người chơi phải tìm ra “điểm save” kế tiếp nếu không muốn bỏ lỡ công sức. Bạn thử tưởng tượng bạn vừa hoàn thành một dự án khó khăn đến khuya và bây giờ bạn không thể lưu trữ, điều đó sẽ ức chế như thế nào? Hiện nay một số gameplay đã dễ chịu hơn với các hình thức save tự động cho hợp lý ở các quest.

Vấn đề số 3 là mất mạng . Game liên quân có cái slogan rất hay là thắng bại tại kỹ năng . Thì cũng có một câu châm ngôn vui rằng thắng bại tại wifi. Thật vậy nhé cứ hễ không có wifi trong khi đang chiến game ngon lành là một ức chế không thể tồi tệ hơn với bất kì game thủ nào

Vấn đề số 4 là tài khoản bị hack để “moi đồ” thì còn gì ức chế hơn khi nhìn công sức mình bỏ ra bị người khác cưỡm đi không thương tiếc. Thậm chí bạn sẽ tức tối và tìm gặp chửi bới luôn cả những NPH game luôn cho mà xem.