Nửa tỉ Euro cho chữ ký của Messi tại Clb Trung Quốc

Messi gặp rắc rối về thuế thu nhập cá nhân. Đại gia TQ dang tay đón đỡ.

choi xoc dia online

Barca đang đau đầu để có được chữ kí của siêu phẩm M10. Trong khi đó các đại gia mới nổi TQ vung tiền như nước. Như 1 thực tế trái chiều Messi đang bị 1 sức hút khó cưỡng hơn 500 triệu Euro.

Câu trả lời của Messi????

Theo Sky Sports đưa ra tin cập nhật gần đây nhất thì Hà Bắc Trung Cơ đã lên tiếng. Là một club có thế mạnh đầu tư cả về tài chính và cơ sở vật chất . Hà Bắc Trung Cơ có đủ tự tin mang về cầu thủ số 1 thế giới cho mình.

Nếu lần hỏi mua này thành công . Tập thể Barca sẽ có lợi lớn và không riêng Messi sẽ về chơi với mức lương gần 100 triệu euro/mùa.

Chính thức hạng bay hợp đồng của M10 là 1 năm lẻ 6 tháng nữa. Nếu như cảm giác không còn mặn mà với những chàng trang xứ Catalan anh sẽ tự giải thoát cho mình về Tần hoàng đảo( sân nhà Hà Bắc).

Ngay thời điểm hiện nay. Các đại gia Trung Quốc đang chứng tỏ mình bằng việc đục khoét các siêu sao như Osca của Chelsea. Kể cả các cựu HLV như ở Man city Pellegrini. tất cả nói lên việc chi trả không là vấn đề với quốc gia châu Á này.

Một phần cũng là vực dậy cơ hội cho con rồng châu Á này.

Hiện tại Hà Bắc Trung Cơ chỉ có các siêu sao tầm trung . Nếu Messi đầu quân sẽ mang lại khích lệ to lớn và có ảnh hưởng khắp thế giới.

Messi hiện tại rất đau đầu với con số 500 triệu euro lần này

Những tin bóng khác