Phát hiện vật thể lạ trong bát là chip chơi xóc dĩa

Chip điện tử trong bát làm cả gia đình lo lắng

xoc dia truc tuyen

Cụ thể sự việc

Khoảng 10h trưa 21/09, anh Lan bê bát ăn từ sáng đi rửa. Đang rửa, một chiếc bát bỗng rung lên (phần phía dưới bát – PV), để lộ ra trong bát lá một dạng chip, mạch điện tử khiến cho bản thân anh cực kỳ lo lắng.

Sau ltiếp nhận thông báo nhanh từ anh Lê Ngọc Lan (SN 1976), ở đội 5, thôn Bầu, Kim Chung, thị xã Đông Anh, Hà Nội qua con đường dây nóng, về việc gia đình anh một mẫu bát ăn đa dạng dấu hiệu lạ, PV báo Người Đưa Tin đã đến tận nhà anh để Nhận định.

Anh Lan cho hay, ngay sau khi phát hiện cái bát lạ, anh đã dùng điện thoại di động gọi đến rất nhiều cơ quan thẩm quyền với hi vọng tìm ra được nghi vấn để anh bớt lo lắng

Anh Lan nói ra suy nghĩ

“Từ sáng cho đến nay mất khối tiền điện thoại rồi em ạ. Anh gọi tới số 19008198, họ cho số 1060, rồi cứ tổng đài này cho số tổng đài khác để gọi, nhưng đều ko kết quả” – anh Lan chia sẻ.

Đàm luận với PV, anh Lan cho biết, nhà anh thường khi ăn sáng muộn, khoảng 10h trưa nay (21/09), anh mới tiến hành bê bát ăn từ sáng đi rửa. Đang rửa, trong số đó 1 cái bát bỗng rụng trôn (phần phía dưới bát – PV), để lộ ra mạch chip, mạch điện tử khiến anh vô cùng lo lắng.

Vừa nói, anh Lan vừa cầm mẫu bát đưa cho chúng tôi xem. Theo Quan sát, đây là một chiếc bát sứ trắng đơn giản, ko bất cứ họa tiết gì đặc biệt. ngoài ra, dưới đáy bát quả nhiên xuất hiện 1 hệ như mạch điện tử và mùi hắc rất khó chịu.

Suy đoán của anh Lan

Theo như anh Lan nhắc, đây là 1 trong số những dòng bát nhà anh mua về để ăn cơm, giá chỉ vài nghìn đồng/chiếc. Gia đình anh tìm mua sử dụng chúng cách đây tương đối lâu, cũng khoảng đôi ba năm, nhưng tìm ở hàng xén ngoài chợ chứ không phải trong cửa hàng hay siêu thị nên không nhớ rõ liên hệ mua.

Anh Lan cho biết thêm, trước đây, nhà anh với vài loại bát như này. tuy nhiên, giờ chỉ còn duy nhất mẫu bát này sót lại. Đáng nói, các loại bát ăn cơm trước đây ko mang các dấu hiệu lạ như cái bát này.

Xác minh lai lịch thật của bát

Lúc đang trò chuyện PV, em trai anh Lan cũng ghé sang nhà chơi. nhận ra dòng bát, và nghe anh trai mình nói về “sự tích” phát hiện ra nó, anh chẹp miệng luôn tục và nói “chết nhỉ…” rồi đặt ra đa dạng giả thiết. Trong Đó, em trai anh Lan cho rằng, rất nhiều khả năng là chip nghe lén hoặc định vị gì ấy

Nhưng sau khi xác minh thì chắc chắn đây là dụng cụ dùng trong chơi xóc đĩa.

Anh Lan cũng cho hay, bản thân không rành chuyên môn nên ko dám bình luận hay nhắc gì thêm khi phát hiện sự kì lạ trong loại bát ăn cơm nhà mình. Chỉ đơn thuần vì lo sợ chiếc bát này đe dọa sức khỏe nguy hại cho người sử dụng nên anh mới muốn cảnh báo tới các cơ quan chức năng, hi vẳng họ với thể giúp anh tư vấn nghi vấn này.