HLV Tottenham vội rời đi chưa kịp từ biệt các học trò

Bước nhanh và ra đi trong im lặng bất chấp gắng bó

HLV cũ của Tottenham không thể có cho mình đủ thời gian để nói lời tạm biệt chân thành đến các học trò. Cách duy nhất mà ông để lại cho các học trò của mình chỉ vỏn vẹn là một dòng tin nhỏ trên bảng thông báo. ” Cảm ơn rất nhiều tất cả mọi người . Có lẽ chúng ta không thể nói lời tạm biệt rồi nhưng các bạn sẽ mãi ngự trị trong trái tim chúng tôi”. Tối thứ 3 vừa qua có lẽ là một đêm không vui với nhà cầm quân người Argentina khi nhận quyết định sa thải đắng chát. Thành quả ông mang lại trong suốt mùa trước là danh hiệu Á Quân Champions League để rồi một cái kết không hay trong đầu mùa giải này đã chấm dứt tất cả.

xoc dia truc tuyen

Việc ra đi không một lần gặp mặt từ giả cho nhiều năm cống hiến là một việc hết sức buồn mà không một HLV nào muốn . Cái mác sa thải khiến người ta bước đi không thể ngẩn cao đầu. Pochettino là người đã thổi luồng gió thần linh vào đội bóng chỉ thuộc top 6 NHA biến họ thành một đối thủ mà ai cũng phải e dè.

Đồng hương của ông HLV Leeds UTD cũng bày tỏ sự đáng tiếc với đồng hương và hy vọng ông mau chóng trở lại. Hiện ông cũng đang là tâm điểm hướng đến của hùm xám và còn nhiều cơ hội.