Real vô địch Laliga trong niềm hân hoan vòng cuối

Real vô địch đã không là chuyện gì xa  tầm với

choi xoc dia qua mang

Chiến thắng 2-0 mang lại cho thầy trò HLV Zidane vô tận vinh quang . Real đã có 1 mùa giải thành công và chiến thắng bằng khả năng vốn có của mình.

Ronaldo anh hùng góp phần to lớn vào chiến thắng chung cuộc.

Trong chuyến làm khách không phải sân nhà của mình . Sứ mệnh của Real chỉ đơn giản là có được chiến thắng hoặc cầm hòa là quá đủ. Do hiện tại họ có quyền tự quyết khi đang hơn Barca tận 3 điểm.

Và kết quả như mong đợi đã đến. Chỉ sau tiếng còi khai cuộc chưa đến 2 phút . Ronaldo đã lao ra và đón nhận sai lần đội bạn bằng pha chớp thời cơ qua người hoàn hảo. Đệm bóng thẳng vào góc phải của thủ môn ghi bàn đầu tiên .

Điều này buộc Malaga sai với tính toán ban đầu là chơi phòng ngự chắc và tìm thời cơ. Đã không có tình huống nguy hiểm nào xảy ra khi Real hoàn toàn lấn lướt như chủ thế trận.

Nhưng xét cho cùng cả trận Malaga vẫn mang tính đe dọa Navas của Real khá nhiều.

GIống bàn ghi bàn đầu của Ronaldo. Real lợi dụng rất tốt lúc đối thủ “chưa tỉnh táo” ở lượt trận . Real đã ban phát thêm 1 bàn thắng từ đường tạt cánh vào cho Ramos căng thẳng vào. Ramos đang tiếc núi vì bóng bật tay thủ tha2nh Malaga thì Kazim Benzama đã thay đổi cục diện bằng cú sút bồi.

Với chiến thắng 2-0 Real vô địch Laliga mùa này trong hân hoan.

Chiến công không của riêng ai

Ronaldo cùng các đồng đội đang có phong độ rất tốt . Zidane có 18 tháng đầy sóng gió nhưng đã có quả ngọt đầu tiên.

Rất có thể sẽ là cú đúp nếu họ đại thắng Juventus tại chung kết C1 lần này.