Ronaldo chính thức bị cáo buộc trốn thuế bản quyền

Cơ quan hành luật TBN đã ra quyết định khởi tố.

game xoc dia

Quyết định thẳng tay với Ronaldo được chính thức đưa ra. Khi anh này đã hoàn tất các công tác trốn thuế bản quyền lên đến 16 triệu độ.

Các ảnh hưởng kéo theo

Siêu sao 32 tuổi có thể sẻ đối mặt thẳng với mức án tù giam 2-6 năm. Những tội danh trốn thuế của các siêu sao luôn được bàn chính trong các buổi họp báo .

Mức thu nhập báo sai hay rửa tiền ở các thiên đường trốn thuế . Đó là cách mà họ trót lọt sử dụng tiền hợp lý.

Trước đó là vụ lùm xum Ronaldo với công ty ma của anh ở quần đảo Virgin. Một trong những cách hay dựng lên bức màn bí mật về thu nhập chính xác siêu sao này.

Về phía quản lý của Ronaldo

Anh này cho hay đã hoàn tất khai báo hoàn toàn thu nhập của Cr7. Đơn cử là tất cả các thuế chưa khai báo và trước cơ quan thuế có yêu cầu bổ sung 7.6 triệu đô anh cũng nộp đầy đủ.

Vấn đề này có rất nhiều nét tương đồng với sự việc của M10- Barca . Khi tòa án đã chính thức phê duyệt anh 21 tháng tù treo.

Theo một vài báo nổi bật ở Madrid từng đề cập qua việc Ronaldo đã đồng ý bù thuế . Từng chấp nhận vài cáo buộc trốn thuế liên quan để bổ sung. Nhờ hành động đó mà tối đa anh chỉ bị từ 15 tháng tù treo .

Forbes vừa thống kê anh là người có thu nhập cao nhất thế giới thể thao. Một mặt khác có thể đưa gái trị thương hiệu anh lên cao nữa là quả bóng vàng thứ 5 nhiều khả năng của mình.

Hiện tại Ronaldo đang bỏ túi 1 năm 93 triệu đô . Theo kênh truyền thông Bồ Đào Nha :” Ronaldo không làm gì sai mà phải dợ”

Thể thao trong ngày