Ronaldo ngay lập tức ghi hat trick trong màu áo tuyển quốc gia

Chiến thắng đậm đà – Góp công một nửa

Ronaldo đã cho thấy khả năng siêu việt của mình khi lập hat trick cho đội nhà dưới màu áo tuyển quốc gia . Bất chấp những lùm xùm gần đây xoay quanh việc anh bất hòa với ban huấn luyện tại Juventus . Ronaldo vẫn nhập cuộc rất tinh thần và có cho mình thắng lợi vẻ vang.

xoc dia an tien online

 

Đây cũng là minh chứng thứ 55 lập hat trick trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của siêu sao Bồ Đào Nha. Đây cũng là con số kỷ lục đương đại cho cầu thủ có thể lập nhiều hat trick nhất thế giới. Bồ Đào Nha muốn có ba điểm trong trận này nhầm để có một vị trí trụ hạng vững chắc tại cửa 2 bảng B nơi mà Ukraine đã chắc chắn một chân đầu bảng . Quá có thế mạnh về đội hình cứng và có chiều sâu . Bồ Đào Nha áp đảo được ngay tại hiệp 1 mà không cần phí quá nhiều thời gian.

Ronaldo có cú đúp trong hiệp 1 và hoàn tất hat trick vào phút 66 của trận đấu . Với tâm lý thi đấu cưỡi ngựa xem hoa , thật quá đơn giản để mang về 3 điểm quý giá trước một đội bóng đảo nhỏ đầy sơ hở. Mùa này Ronaldo đã có tổng cộng 13 bàn và tổng 98 bàn suốt sự nghiệp . Con số này đang hướng đến 100 để phá kỷ lục mới.

Thầy trò Santos cần có 1 trận thắng nữa trước Luxembourg để cầm nhì bảng B mùa này