Ronaldo và cú đánh đầu cao hơn khung thành mang lại chiến thắng

Đây cũng là lúc mà Ronaldo đưa ” bà đầm già” về lại đỉnh bảng.

Chỉ duy nhất một cú đánh đầu mọi thứ đã quay về chiều hướng tốt cho Juventus . Cú đánh đầu khiến Inter rơi ngay ngôi vị đầu bảng . Geona sẽ gặp Inter trong 3 ngày nữa nên bản thân Juventus sẽ giữ được ngai này 3 ngày hoặc lâu hơn nếu đối thủ “hở sườn”. Đây cũng là thành tích mà Ronaldo có được liên tục trong cả 5 trận gần đây nhất.

tai game xoc dia an tien

 

Chiến thắng này của Juventus có quá nhiều yếu tố may mắn tồn động vì bản thân họ thi đấu còn quá rời rạc. Lối chơi Sarri ball kiểm soát bóng đã không được triển lộ hoàn toàn mà bị hạn chế quá nhiều do sự kềm cập gắt gao của đội bạn. Tâm điểm trận này nghiêng về Alex Sandro khi từ vị trí hậu vệ luôn dâng lên kịp thời với đồng đội. Những cú tạt cho Ronaldo đánh đầu hay quan trọng là cú tạt cánh tạo tiền đề cho siêu phẩm vô lê của Dybala mở ra tỉ số. Số 10 đang phát huy tốt khả năng của mình . Juventus lẽ ra sẽ có thể nới dài cách biệt nếu Higuain không sút lên trời trong pha bóng ngon ăn

Không tận dụng được cơ hội đã đành Juventus ăn ngay quả đắng khi để Caprari có bóng trong tình huống tranh chấp khu vực 16m50 sút tung lưới đội nhà. Sampdoria chơi cố thủ nên việc tìm kiếm bàn thắng trở nên rất nhiều khó khăn. Ronaldo đã tìm cách phối hợp với đồng đội thành công khi ghim sâu vào cánh trái đón đường chuyền tốt đánh đầu cực căng ghi bàn. Giai đoạn hiệp 1 chỉ còn vỏn vẹn vài giây chính điều kì diệu đó đã đưa Juventus vượt lên.

Hai đội “lời qua tiếng lại ” cho đến khi Caprari nhận thẻ thứ hai và buộc rời sân khép lại tỉ số 2-1