Rooney – Qua rồi thời hoàng kim

Huyền thoại 1 thời

xoc dia online , xocdia truc tuyen

Wayne Rooney chính thức vượt qua David Beckham về kỷ lục nắm giữ tấm băng đội trưởng tuyển quốc gia (116 lần) trong trận thắng Slovakia cách đây không lâu. Thủ quân tuyển Anh cũng đã tuyên bố World Cup 2018 anh sẽ chia tay tuyển đất nước sau phổ biến năm gắn bó.

Rooney đã rất cố gắng

Bên cạnh đó, thủ thành huyền thoại của “Tam Sư” cho rằng Rooney đã có thể về hưu trong khoảng sau Euro 2016 bởi anh ko còn diễn đạt được vai trò tại đội tuyển.

San sớt có truyền thông, huyền thoại Peter Shilton đã với 1 số nhận xét rằng: “Tôi nghĩ cậu đấy chẳng còn là 1 trung phong được nữa. Chúng ta đang quyết tâm thuyết phục rằng cậu đó thích hợp, thế nhưng cậu đó cũng sẽ chẳng thể làm 1 tiền vệ trọng điểm được. Sẽ chẳng bao giờ làm được.

Những nhận định về Rooney

xoc dia an tien , xocdiaonline

Tôi nghĩ đúng ra cậu ấy nên giải nghệ trong khoảng sau Euro. không phải vì tôi lo ngại cậu đấy sẽ phá kỷ lục của tôi. Vì ví như cậu ấy thật sự thi đấu phải chăng thì tôi cũng sẽ vui lòng với điều Đó mà thôi”.

Nhưng hiện nay, tân HLV của “Tam Sư” là Sam Allardyce vẫn đang rất tin tưởng vào việc Rooney nắm giữ chiếc băng đội trưởng và hoàn toàn để cho ngôi sao 30 tuổi quyết định vị trí mà anh chọn thi đấu trên sân.

Hiện giờ trong đội hình của tuyển Anh Rooney đang thi đấu như một số 10 nhưng có phần lùi sâu hơn. Bản thân Rooney tỏ ra chấp thuận với bí quyết thi đấu bây giờ của chính mình.

Roney cho hay

Rooney nói rằng: “Tôi đã đá vị trí tốt nhất  và giúp cho đội tuyển thắng 1 cuộc đấu. có nhẽ ko người nào đòi hỏi gì hơn điều chậm triển khai nữa đâu”.

Tin liên quan :