SamsungVN hướng người dùng đổi máy note 7

Những lỗi cập nhật gần đây ảnh hưởng không tốt với note 7

Samsung vừa chính thức công bố việc đổi trả Galaxy Note 7 lấy máy mới trên khuôn khổ toàn cầu ngay chiều 2/9. Vài tiếng sauđó , đại diện hãng samsung ở Việt Nam cũng lên tiếng đình trệ bán và chuẩn bị đổi Galaxy Note 7 thế hệ.

choi xoc dia qua mang

Giải đáp những thắc mắc

Trước những tin đồn nổ galaxy note 7

choixocdia , xocdiatructuyen

Trả lời từ choixocdia, hãng này cho biết lịch trình đổi máy thế hệ mới nhất là galaxy note 7 sẽ được công bố cụ thể sau. Hiện Samsung đang phối hợp với các doanh nghiệp bán sỉ để bảo đảm việc này diễn ra thuận lợi.

Cũng trong email gửi đến choixocdia.com, Samsung cho biết hiện tại chưa có chiếc Galaxy Note 7 nào ở Việt Nam bị lỗi pin cả. Một mặt khác, người dùng mua máy từ 19/8 tới 7/9 nếu muốn có thể được đổi ngay sản phẩm mới.

Việc bán quay về Galaxy Note 7 sẽ được Samsung thông báo lại ngay sau khi tổng hợp và có thông tin.

Thông tin lên kệ vừa qua

Theo lên tiếng phát ngôn từ Samsung, tính đến ngày 1/9, đã có 35 trường hợp được phản chiếu từ người tiêu phí toàn cầu chạm mặt các vấn đề về pin trên Galaxy Note 7.

Note 7 ra mắt hôm 2/8 và trình làng ở Việt Nam một tuần sau đó. Máy chính thức lên kệ báo giá vào ngày 19/8 với giá xấp xỉ 18,99 triệu đồng. Đây là chiếc di động dòng Note mới nhất của Samsung sở hữu màn hình cong 2 cạnh gần 2.5d, tác dụng chống nước chuẩn IP-68 (ngâm nước ở độ sâu 1,5m trong 30 phút) và cổng USB-typeC.

Sơ lượt cấu hình

Về cấu hình, sản phẩm chiếm hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD 1.440p, chip xử lý Exynos 8890, RAM 4 GB và camera sau 12 megapixel công nghệ Dual Pixel. trang bị này đi kèm bút cảm ứng S Pen, tương trợ mạnh khỏe các tính năng về vẽ và ghi chú.

Trong đợt lên kệ đầu tiên, Galaxy Note 7 gấp rút cháy hàng tại Việt Nam. Đại diện hãng cho biết, nhu cầu thực tiễn của người sử dụng cao gấp 3 lần so với lượng máy xuất xưởng dự kiến lúc đầu dẫn tới cháy hàng. Samsung hiện tại vẫn khuyến cáo các bạn mua đổi hàng để được phục vụ tốt nhất