Serie A tiếp tục gây sốc với bom tấn thứ 2 sau Ronaldo

Juventus vừa chính thức kích hoạt thành công thương vụ đem về lại trung vệ Bonucci sau đúng 1 mùa thi đấu trong màu áo AC Milan.

Đêm qua, cả 2 đội bóng Italia là Juventus và AC Milan đồng loạt xác nhận các thoả thuận chuyển nhượng của Higuain, Caldara và Bonucci.

Đây là 2 vụ chuyển nhượng riêng biệt và được tiến hành song song nhau. Theo đó, Lão bà thành Turin sẽ cho Milan mượn tiền đạo Higuain 1 năm kèm điều khoản mua đứt.

Và chiều ngược lại, Milan đồng ý đổi trung vệ kỳ cựu Bonucci để lấy cầu thủ trẻ tài năng mới nổi Caldara.

Ngôi sao người Ý đã đến J-Medical tiến hành kiểm tra y tếđể hoàn tất thương vụ này. Trung vệ 31 tuổi này từng gây sốc khi gia nhập đội chủ sân San Siro mùa Hè năm ngoái với giá 42 triệu euro.

Đây được xem là thương vụ đôi bên cùng có lợi. Juventus sẽ thu về số tiền 54 triệu euro từ tiền đạo người Argentina (18 triệu cho mượn và 36 triệu nếu bán đứt).

choi xoc dia truc tuyen

Trong khi đó, họ có lợi khi đổi ngang giá Caldara lấy Bonucci, người họ vừa bán cho Milan với giá 42 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Được biết, Juve chỉ mất 15 triệu euro để mua Caldara từ Atalanta cũng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017.

Juve đang thực sự cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ về mặt lực lượng khi đưa về Cristiano Ronaldo và giờ là Bonucci. Tuy nhiên, sẽ có không ít cầu thủ phải ra đi theo chiều ngược lại, bắt đầu từ Gonzalo Higuain