Tình kiếm 3d same online mà quà thì khủng thôi rồi

Sang chảnh quá chứng với quà siêu khủng

Kiếm Ma 3 chiều luôn ghi được dấu ấn vô cùng đậm nét với bạn bằng hệ thống quà khuyến mãi, phần thưởng cực kỳ giá trị và đáng chú ý từ khi chào làng tới thời điểm này.

chào làng vào giữa năm 2019, Kiếm Ma 3D đã đem đến 1 làn gió new vào Thị Trường trò chơi mobile nhập vai nước ta với khối hệ thống game Play cùng lối chơi cực dị, lôi cuốn. rất nổi bật nhất đó là cơn sốt quà bộ quà tặng kèm theo kéo dài từ thời điểm ngày phát hành Game đến tận hiện nay vẫn chưa xuất hiện tín hiệu kết thúc.

vào trong ngày công bố, xã hội bạn đã có một phen choáng ngợp với chuỗi sự kiện giải đấu cực kì quy mô & hoành tráng của Kiếm Ma 3D. Ngay trong thời gian ngày xuất hiện Beta, Kiếm Ma 3 chiều đã chơi lớn khi đầu tư gần 2 tỷ đồng tiền giải thưởng cho chuỗi sự kiện nhân dịp ra mắt này.

xoc dia truc tuyen

đặc sắc nhất bắt buộc kể đến những lần Kiếm Ma 3 chiều Mobile ném ra một số chi phí rất lớn để trao các phần quà như tượng vàng Tứ Linh, được đặc biệt thiết kế riêng cho giải quán quân của từng giải đấu.

không dừng lại ở đó, Kiếm Ma đã và đang tặng kèm tượng kiếm vàng Tôn Vinh cho cao thủ đệ nhất tại Dị Giới với danh hiệu game thủ xuất sắc nhất.

 

nói tới các phần quà bảng giá trị, chắc rằng người trong gia đình chưa thể quên đó chính là cặp nhẫn kim cương, một phần quà cực kỳ thu hút trong giải đấu song kiếm uyên ương giành riêng cho những cặp đôi của Kiếm Ma 3 chiều, cặp nhẫn từ tên thương hiệu PNJ đã có lần làm xã hội người chơi đua nhau truy lùng để sở hữu cơ hội chiếm dụng.

 

bên cạnh đó, tựa trò chơi cũng có các chuỗi event dân cày đem lại rất nhiều những món quà outgame vô cùng bảng giá trị. không ít các phần thưởng như loa bluetooth, tai nghe không dây, áo phông thun từ tựa game… và đặc biết là chiếc Smartphone Hãng Samsung Note 10.

 

Kiếm Ma 3 chiều Funtap không chỉ có trao Tặng Ngay những món quà outgame hơn nữa ít nhiều những đồ vật ingame được bạn có nhu cầu. điển hình nổi bật là hệ thống trang phục khét tiếng đa dạng và đẹp mắt cũng là những phần thưởng tri ân đến cộng đồng qua những sự kiện đua TOP, farm đồ, event xã hội giành riêng cho phái nữ…

rất có thể thấy Kiếm Ma 3D chính là tựa Game kiếm hiệp hiếm hoi bên trên thị phần trò chơi lúc này chăm lo & dành nhiều đồ vật quà Tặng đến cho gamer. Vốn luôn giữ được vị trí danh hiệu tựa Game giành cho dân cày, Kiếm Ma sẽ còn đặc biệt quan trọng tri ân và cân nhắc từng game thủ hơn nữa.