Tính năng mới của pokemon GO sắp ra

Pokemon go update tính năng lần II

choi xoc dia truc tuyen

Pokemon go theo đúng lịch trình sẽ update nhiều hơn một tính năng trong tháng 9 sắp tới

Chức năng pet follow cho phép biểu thị pokemon theo người chơi

Những tính năng hỗ trợ đi xa

choi xoc dia truc tuyen , choi xoc dia online

Niantic sẽ tiến hành cậ p nhật tính năng mới cho phép người chơi lựa chọn Pokemon đồng hành cùng họ trong quá trình tìm hiểu và trải nghiệm thế giới mới Pokemon GO

Tính năng ấp trứng trong tầm 30km cho phép bạn tạo ra một pokemon hoàn toàn ngẫu nhiên

Và tất nhiên nó chứa những chỉ số ẩn

Tính đến thời điểm này

Kể từ thời điểm ra mắt vào đầu tháng 7năm nay, Pokemon GO vẫn luôn đang là tựa game chiếm được sự quan tâmthu hút nhất với số đông người chơi trên toàn trái đất.

Đi đến đâu đâu người ta cũng dễ dàng có thể dễ ợt bắt chạm mặt những cảnh tượng khó tin với hàng nghìn game thủ tụ hợp tại một chỗ, chạy đua hay thậm chí là chen lấn quá mức để kiếm tìm và bắt được những Pokemon theo họ là mạnh nhất, hi hữu nhất.

Tốc độ ham thích đang tụt giảm

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, sau gần mới 2 tháng ra mắt thì có vẻ như sức hút của Pokemon GO trên toàn thế giới đã giảm dần khi số lượng bạn hàng ngày chỉ duy nhất còn 2/3 so với con số đỉnh điểm 45 triệu người chơi vào hồi cuối tháng 7.

có nhẽ để có thể lấy lại sức hút của loạt game Pokemon GO thì Niantic cần phải sớm đưa thêm những tác dụng cải tiến hấp dẫn vào game.

Theo tin đã đề cập trước

Như đã đưa tin, Niantic sẽ liên tục cập nhật tác dụng mua bán thảo luận Pokemon, cho ra mắt nhiều Pokemon Gen II hay là 3 loại Incense hoàn toàn thế hệ trong thời kì sắp đến. thế hệ đây,

PokemonGOHub đã dùng kỹ thuật khai khẩn dữ liệu (data mining) và phát sinh ra rằng, trong bạn dạng cập nhật tiếp theo,

Tính năng nổi bật

Niantic còn tiếp tục trình làng thêm hệ thống ‘thú cưng’ trong Pokemon GO.

cụ thể, hệ thống này sẽ ho phép bạn chọn lọc Pokemon mến mộ (trong bộ sưu tập của họ) đồng hành tiếp cùng họ trong quá trình mày mòthưởng thức trái đất Pokemon GO.

Giống như trong Anime, sắp tới đây chúng ta sẽ còn thấy Pokemon đáng yêu đi bộ cùng game thủ chứ không chỉ nằm trong Pokeball như thời khắc ngày nay.

Mở rộng đường đi poke stop

Cùng với đó, quãng đường Pokemon đi cùng với người chơi cũng sẽ được tính như việc ấp trứng và hoàn tất một quãng đường nhất mực Pokemon đó sẽ thu được kẹo (candies) được sử dụng cho việc tiến hóa Pokemon.

Mặt khác sẽ có một giới hạn về số lượng kẹo sẽ nhận được.

Mỗi loại Pokemon sẽ được diễn tả bằng 1 hình ảnh khác biệt như bay xung quanh bạn, ngồi trên phía trên vai hay đứng cạnh người chơi.