Valverde đưa ra lời tuyên thệ làm Barca vững mạnh hơn

Valverde đang chứng tỏ những khả năng của mình trong tương lai

xoc dia an tien

Bằng niềm tin và lời kêu gọi đầu tiên . Valverde muốn làm Barca trở nên hùng mạnh nhất trong lịch sử . Và chiến thắng ấy sẽ đến ông tin vào điều đó.

Đặc ân cơ hộ và cũng là thử thách

Có lẽ nói như vậy là hoàn toàn chính xác cho ông ở thời điểm này . Khi ở Billbao ông huy hoàng và tỏa sáng. Thì khi ở Barca ông lại đang khởi đầu lại bằng 1 tờ giấy trắng. Chưa có thành tích , chưa các buổi tập chưa gì cả.

Cũng chính hôm nay 1/6 mới chính thức là ngày ông đặt bút . Ký tên vào hợp đồng mang tính trách nhiệm rất lớn này tuy nhiên ông lại cảm thấy rất may mắn .

Barca là một đội bóng lớn mà không phải ai cũng có thể tham gia . Được dẫn đát trên vai trò hlv là 1 đặc ân không hề nhỏ. Vì trên thực tế Barca hiện tại đã là 1 mô hình được dựng sẵn.

Valverde rất nhanh có được tiếng nói và lòng tin khi ông là người làm nên nền tảng mới . Ông từng chơi cho Barca 2 mùa giải từ năm 88-90. Đây cũng là triều đại của huyền thoại Johan Cruyff.

Thành tích anh có khi ở Club là 1 cup C2 và 1 cup nhà vua. Ông cũng nhận định Barca hiện tại đã ở 1 tầm cao mới và ông hứa vẫn giữ lối chơi truyền thống.

Ông nhấn mạnh về cảm quan của các CDV . Vẫn muốn họ thấy được một đội bóng họ vẫn sùng bái . Thành công trên mọi đấu trường và có lối chơi thông minh khoa học

Những tin nóng khác