Vấn nạn hack tràn lan trong game liên quân thật đáng quan ngại

Nổi tiếng đã vượt qua biên giới thái lan về hack game liên quân

Game liên quân phát triển tại thị trường Châu Á trong suốt 3 năm nay một cách hoàn toàn bình thường . Tuy nhiên sự xuất hiện của bên phần mềm thứ 3 can thiệp vào game đã làm tính minh bạch của trò chơi giảm đi rất nhiều. Ba năm không phải là khoảng thời gian quá ngắn để mọi người không tìm ra lỗ hỏng. Thế nên trong một tháng gần đây đã có rất nhiều tình trạng hack game diễn ra công khai . Khi tướng đội bạn được xả skill liên tục không cần chờ thời gian hồi chiêu.

xoc dia an tien that

Với việc nhanh chóng hack map trong game những pha gank đảo đường của bạn là vô hiệu khi mọi vị trí trên bản đồ bị soi một cách rõ ràng . Với một người chơi khá cứng còn hack map thì việc bạn lật được kèo là chuyện không có khả năng xảy ra. Garena đã đưa ra tuyên bố không hack thất bại khi hầu như top thách đấu và các thứ hạng cao trong BXH đều có mùi ‘hack”.

Khi ý thức người chơi kém và nghĩ ra cách gian lận thì vấn nạn này thực sự quá khó chịu cho tất cả. Chính những game thủ chuyên nghiệp hay youtuber tại Việt Nam cũng ngán ngẩm khi tung các clip có đối tượng hack lộ liễu. Hy vọng bản cập nhật sau 1.33 Garena sẽ khắc phục tốt được điều này.