Vì sao chơi game liên minh nên tốt cả 5 vị trí

Mỗi người có một tính cách và khả năng nhưng tốt nhất nên thông thạo 5

xoc dia online an tien

Mỗi người chơi nên chọn cho mình 1 vị trí trong game và hiểu được ý nghĩa đặc biệt của vị trí đó . Điều đó giúp họ có những tầm nhìn riêng biệt và cách thành công nhanh nhất có thể. Biết khi nào là lúc thích hợp để chiến thắng . Tuy nhiên đây cũng là cách để bạn nên thông thạo cả 5 dưới những lý do sắp được kể phía dưới đây

1 Dễ dàng bù khuyết các vị trí bị thiếu

Không phải lúc nào bạn cũng có vị trí sở trường như mọi khi , việc thông thạo nhiều mang đến cho bạn khả năng bổ sung hoàn hảo cho đồng đội mà vẫn không lạ lẫm. Điều này cũng vô tình tạo cho đồng đội phát huy được thế mạnh cá nhân từ đó dẫn đến thắng lợi sau cùng. Đây cũng là việc chữa cháy kịp thời khi Meta làm giảm trực tiếp hay gián tiếp main Char của bạn

2. Bắt bài đối thủ và hiểu ý đồng đội

Ví dụ vì bạn hay đi Mid và bạn biết kẻ địch sẽ bao giờ đi gank nên bạn phát huy được tốt vị trí SP của mình đón đầu trước. những lối di chuyển của đồng đội nhằm mục đích gì bạn cũng có thể nhanh chóng phán đoán và hỗ trợ. Bạn nhờ đó có thể cùng đồng đội hình thành nên các chiến lược gọng kìm hay thả mồi bắt bóng hoàn hảo. Cho dù không cần giao lưu qua mic hay cổng chat mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của bạn.

3. Bắt bài tướng đối thủ

Trong những kèo solo 1vs1 mà đối thủ lại chính là một trong những vị tướng bạn tủ và rõ ràng thế mạnh điểm yếu thì việc solo này quá đơn giản . Bạn sẽ biết cách câu kéo hợp lý tận dụng thế mạnh cá nhân và thắng đường dễ dàng . Giả sử thừa biết không đánh lại vẫn biết khi nào nên đổi lane khi nào nên nhờ đồng đội là kịp thời.

Với 3 lí do trên thì ngại gì mà không tủ sẵn cho mình trên 10 tướng ở năm vị trí khác nhau đảm bảo có thể đáp ứng được ngay cả khi bạn về đường nào.