Việt Nam được Fifa chính thức khen ngợi những ngày đầu năm.

Không phải dễ dàng khi một quốc gia nhỏ bé có thể thao vươn ra thế giới

xoc dia truc tuyen

Fifa đã dành nhiều lời hay ý đẹp cùng Poster hình ảnh hay nhất năm của VN.

Đó là tâm sự về việc bóng đá thế giới chính thức tiếp nhận VN.

Tiêu đề mạnh mẽ và hùng hồn nhất cho Việt Nam

Thành công cho WC là chấp cánh cho tham vọng VN vươn ra thế giới

Fifa viết:

Tại Châu Á nền tảng bóng đá là kém nhất trong năm châu . Rất hiếm khi có một tài năng hay quốc gia Châu Á nào nổi bật. Việc vượt qua được vòng loại Worldcup là điều không hề dễ dàng. Đó là một thành tích hoàn toàn xứng đáng để cả 1 quốc gia tự hào.

Tiêu biểu cho những đất nước nhỏ bé ấy là VN khi 2 lần làm nên kì tích. Họ vượt qua thử thách của Fifa chúng tôi và đặt tên mình vào loạt trận châu lục.

Trong lần đầu tiên chính những con người VN cũng không ngờ tới. Họ ghi tên mình vào top tức cường Futsal châu Á. Điều đó tương đương với 1 suất Futsal WC tại Columpia năm tới. Đáng tuyên dương là cuộc đại chiến vượt qua được chủ nhà Bahrain ngoạn mục.

Dù là một quốc gia ít được thế giới biết đến về cả bóng đá . Nhưng những sự nổ lực của VN nhằm chuyên nghiệp hóa được bóng đá thế giới công nhận. ĐTQG VN . Thành công đánh bại đương kim vô địch Futsal 2015 và hạ Nhật Bản là thành tích không hề nhỏ.

VN đang khẳng định vì thế và khả năng của mình trên thế giới. không phải phong độ nhất thời . VN là những con người có tài năng thực sự.

Những tin bóng đá khác