Võ Lâm Truyền Kỳ – Không chỉ là game, đó là nơi để sống

Võ Lâm Truyền Kỳ – Sống mãi với thời gian

Nổi lên ngay lập tức từ ngày đầu ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã đáp ứng được nhu cầu hóa thân vào những cuộc phiêu lưu võ hiệp, tầm võ học, truy đuổi cừu nhân… của phần đông game thủ Việt

Không chỉ chơi, game thủ VLTK đã sống

Với nhiều game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ không phải game, đó là nơi để sống
Mặc dù game đã phát hành 12 năm với những lúc thăng lúc trầm, nhưng VLTK vẫn luôn là tựa game minh chứng cho biết bao nước mắt, nụ cười, những tấm chân tình hiệp nghĩa những tưởng chỉ có trong các trang truyện kiếm hiệp tình duyên.

Điều thu hút đầu tiên của Game VLTK đó chính là ở tính cộng đồng, xã hội của mình. Việc kết nối người chơi, tạo cho họ một không gian sống, yêu, một xã hội thu nhỏ mang đầy màu sắc truyền kỳ mới là yếu tố chính để 12 năm trôi qua, dòng game VLTK vẫn đứng vững và sống tốt.

Ý thức về sự đóng góp chung, trách nhiệm với một cộng đồng lớn như thế sản sinh ra niềm vui trong chơi game cũng như lớn hơn là dựng một ý thức sống trong cuộc đời thật của game thủ.

Với nhiều game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ không phải game, đó là nơi để sống

Những người đã chọn VLTK làm bến đỗ sau những giờ làm việc căng thẳng và hiệu quả, chọn VLTK là cầu nối đến với những mảnh đời bất hạnh qua các chuyến từ thiện hay là cách để đến với đông hơn khán giả hâm mộ. Như mọi xã hội khác, các game của dòng VLTK đều sở hữu vốn quý nhất – những người sống trong ấy.

Những cung bậc cảm xúc khó quên

TỐNG – KIM trở thành một tính năng thân thiết của mọi người chơi VLTK. Đó không chỉ là cuộc thử thách của mỗi cá nhân, mà nó còn là để vươn danh bảng vàng, để hỗ trợ đồng đội.

Với nhiều game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ không phải game, đó là nơi để sống

Giữa cảnh loạn đao và mưa tên, một tiếng hô vang, quần hùng nhất tề xông tới, chưởng bay như hoa rơi, kiếm quang như gió thổi, thế mà ta vẫn đứng vững, vẫn đi tới, vẫn gò cương ngựa cho cuộc tầm nã. Chính không khí phấn khích ấy đã khiến những người trai nhớ nhung, cứ phải tìm lại để trải nghiệm thêm lần nữa.

VLTK đã biến những giấc mơ đời trai kiêu bạc thành sự thật, hay đã biến đời thật của những bạn hữu trung thành với nhau thành giấc mơ đẹp. Chính vì đã tạo ra những giấc mơ giữa đời thường như thế nên đời sống của VLTK dài hơn cả chục lần đời sống bình thường của một game online.

Xem thêm tin hot tại choi xoc dia